Tarot of the Old PathTarot of the Old Path
Tarot of the Old PathTarot of the Old Path
Tarot of the Old Path 6Tarot of the Old Path 6
Tarot of the Old Path 5Tarot of the Old Path 5
Tarot of the Old Path 4Tarot of the Old Path 4
Tarot of the Old Path 3Tarot of the Old Path 3
Tarot of the Old Path 2Tarot of the Old Path 2
Tarot of the Old Path 1Tarot of the Old Path 1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Tarot of the Old Path

700,000 

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Sylvia Gainsford & Howard Rodway
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Tarot of the Old Path là tựa bài theo phong cách văn hóa Pagan, được thực hiện bởi các tác giả Howard Rodway, Sylvia Gainsford với sự hỗ trợ của những nhà nghiên cứu Wicca, Farrar và Margot Adler. Bộ bài đóng vai trò như cửa ngõ tiếp cận với nguồn tri thức mang tính nữ từ một giáo phái xưa – the Craft. Hệ thống hình ảnh của Tarot of the Old Path được dựa chỉ một phần theo chuẩn truyền thống, nhưng nếu là người có kiến thức về nền văn hóa Pagan Châu Âu xưa, người sử


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Tarot of the Old Path

 1. 5 out of 5

  Hình ảnh của bài Tarot of the Old Path rất rõ ràng và thẳng thắn, đọc chúng không hề khó khăn một tí nào cả. Mỗi bộ ẩn đều có những sự liên kết toàn thể về mặt màu sắc khiến chúng ta có thể dễ dàng phân biệt. Quyển sách nhỏ cũng vậy nữa, ta có thể tìm được nhiều thông tin hữu ích khác. Đây là một bộ bài cực kì thích hợp cho người mới bắt đầu cũng như người ít nhiều đã biết đến Tarot. Chất lượng giấy in là loại mỏng được sử dụng rộng rãi ngày nay, cầm lên tay cho cảm giác rất tốt. Nó cũng rất là dễ xào và sẽ mang đến cho người sở hữu những sự ngạc nhiên khi trải bài. Nếu bạn đã có bộ bài này mà chưa có quyển sách lớn đi kèm thì mình nghĩ bạn cũng nên mua luôn vì nó giải thích kĩ tầm quan trọng của các loài thực vật cũng như một số biểu tượng khác mà quyển sách nhỏ không có, ngoài ra nó còn kể thêm một số câu chuyện về bộ bài này nữa.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook