Egyptian-Tarot-Book-EditionEgyptian-Tarot-Book-Edition
Egyptian Tarot 6Egyptian Tarot 6
Egyptian Tarot 5Egyptian Tarot 5
Egyptian Tarot 4Egyptian Tarot 4
Egyptian Tarot 3Egyptian Tarot 3
Egyptian Tarot 2Egyptian Tarot 2
Egyptian Tarot 1Egyptian Tarot 1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Egyptian Tarot

700,000 

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Giordano Berti, Tiberio Gonard,Silvana Alaisa
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Là một trong khá nhiều những bộ bài theo chủ đề Ai Cập cổ, The Egyptian Tarot của nữ tác giả Silvana Alasia kết hợp giữa những bức vẽ sơn màu trên nền giấy papyrus cổ với hệ thống biểu tượng Tarot truyền thống, và sử dụng các quan điểm của Jean-Baptiste Pitois – người tìm ra mối liên kết giữa Tarot truyền thống với nội dung cấm thư Book of Thoth huyền thoại – để tạo thành hệ thống kiến giải cho bộ bài Tarot Ai Cập này. Những lá bài của The Egyptian Tarot là sự giao thoa


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

1 review for Egyptian Tarot

 1. 5 out of 5

  Egyptian Tarot là một bộ bài vừa đẹp, vừa lạ cho bất kì ai có niềm yêu thích Tarot, và cả văn hóa Ai Cập cổ nữa. Nhất định là nó không phải là một bộ bài cho những người mới nhập môn, chỉ những ai đã có một nền tảng nhất định hoặc đã quen với một bộ bài phi truyền thống như Marseille thì mới có thể dùng tốt được. Chúng rất dễ để đưa ra các câu trả lời đầy tính tâm linh trong các trải bài. Với một người sưu tầm bài hoặc một reader muốn có một bộ bài đầy triết lý để dẫn đến một nơi tâm linh nào đó… bộ này rất thích hợp. Nét vẽ trên các lá bài rất chuyên nghiệp và thể hiện được trình độ của tác giả.


Thêm đánh giá

Xem bài cảm nhận tại đây !

Chat Live Facebook