Tarot of the Cat PeopleTarot of the Cat People
Tarot of the Cat PeopleTarot of the Cat People
Tarot of the Cat People 6Tarot of the Cat People 6
Tarot of the Cat People 5Tarot of the Cat People 5
Tarot of the Cat People 4Tarot of the Cat People 4
Tarot of the Cat People 3Tarot of the Cat People 3
Tarot of the Cat People 2Tarot of the Cat People 2
Tarot of the Cat People 1Tarot of the Cat People 1
Tarot of the Cat People 7Tarot of the Cat People 7

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Tarot of the Cat People

800,000 

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Karen Kuykendall
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Tarot of the Cat People là tựa bài kết hợp giữa yếu tố khoa học giả tưởng với thế giới của trí tưởng tượng phong phú. Bối cảnh của bộ bài thuộc về một thế giới nơi con người có mối quan hệ bí ẩn với loài mèo. Xuyên suốt 78 lá bài, loài mèo và những loài động vật họ mèo như báo, sư tử, hổ… xuất hiện trong nhiều hoạt động và khung cảnh cùng với con người. Nét vẽ của Karen Kuykendall được đánh giá không những đẹp mà còn rất chi tiết, đặc biệt màu sắc


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Tarot of the Cat People

 1. 5 out of 5

  Bộ Cat People này là bộ bài đầu tiên mình rước về và mình rất ấn tượng bởi học cách sử dụng nó cực kì dễ dàng cùng với những hình ảnh mang đầy tính trực giác (mỗi nét vẻ đều thật sự kể câu chuyện về ý nghĩa của lá bài đó). Tác giả vẽ quá sức là đẹp, sự phân biệt các bộ ẩn cũng rất rõ ràng nữa. Các hình ảnh trong bài là những hình ảnh mang tính biểu tượng cao. Có một lời nhắc nhở nhẹ ở đây: đừng lấy bộ bài này làm quà nếu bạn không biết người nhận có thích mèo hay không nhé. Có một hoặc nhiều con mèo trên mọi lá bài, và một người không thích mèo có thể thấy phiền phức vì điều này đấy. Về mặt khác, nếu họ thích mèo thì cho dù họ có biết Tarot ít bao nhiêu, họ vẫn thích bộ này.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook