CatTarot (Cat Tarot) 3CatTarot (Cat Tarot) 3
CatTarot (Cat Tarot) 1CatTarot (Cat Tarot) 1
CatTarot (Cat Tarot) 2CatTarot (Cat Tarot) 2

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

CatTarot (Cat Tarot)

700,000 

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Lo Scarabeo
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

CatTarot: Hãy khám phá một thế giới giống hệt với thế giới của chúng ta, nơi những người tiêu biểu trong lịch sử lẫn trong tác phẩm xuất hiện trong đời thực - nhưng không phải dưới hình dáng con người, mà là loài mèo! Bạn có dám đối đầu với một thống lĩnh mèo Thành Cát Tư Hãn, hay bị quyến rũ bởi một nàng mèo Catlyn Monrose (đời thực: Marilyn Monroe)? Liệu bạn có mê đắm với chàng hiệp sỹ Cyrano trong vở Cyrano de Bergecat (đời thực: vở kịch Cyrano de Bergerac), hay chu du đến những chân trời


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

1 review for CatTarot (Cat Tarot)

 1. 5 out of 5

  Meo meo meo, lại đi review bài Tarot lấy chủ đề Mèo tiếp thôi. Lần này là bộ CatTarot (Cat Tarot) của Lo Scarabeo.

  Điểm cộng này:

  – Lí do chính mà mình mua nhiều bộ bài của Lo Scarabeo là tính thẩm mỹ. Và điều gây ấn tượng mạnh nhất cho mình đối với bộ bài này là nó lấy chủ đề về mèo – phải rồi, là Mèo đấy. Tác giả thiết kế bài rất tốt. Màu sắc của bài thì rõ ràng và có một số biểu tượng “truyền thống” để giúp người dùng có thể nhận diện được một cách dễ dàng hơn nếu họ đang đọc bài một mình, mặc dù điều này chỉ áp dụng cho bộ ẩn chính là nhiều chứ bộ ẩn phụ thì không bao nhiêu.

  Điểm trừ ở đây:

  – Bộ này tương đối khó, thậm chí cả những reader có kinh nghiệm.

  Mỗi lá bài là một chú mèo cá nhân hóa từ một nhân vật ngoài đời thực hoặc từ tiểu thuyết, khi bạn hiểu được các nhân vật này, bạn sẽ hiểu được ý nghĩa lá bài.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook