CatTarot (Cat Tarot)

CatTarot (Cat Tarot)

 700,000

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Lo Scarabeo
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738752396

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (1)

Mô tả

CatTarot: Hãy khám phá một thế giới giống hệt với thế giới của chúng ta, nơi những người tiêu biểu trong lịch sử lẫn trong tác phẩm xuất hiện trong đời thực – nhưng không phải dưới hình dáng con người, mà là loài mèo! Bạn có dám đối đầu với một thống lĩnh mèo Thành Cát Tư Hãn, hay bị quyến rũ bởi một nàng mèo Catlyn Monrose (đời thực: Marilyn Monroe)? Liệu bạn có mê đắm với chàng hiệp sỹ Cyrano trong vở Cyrano de Bergecat (đời thực: vở kịch Cyrano de Bergerac), hay chu du đến những chân trời mới cùng Christopher Catlumbus (đời thực: nhà thám hiểm Christopher Columbus)? Với những lá bài đầy chất nghệ thuật, bộ bài CatTarot (Cat Tarot) mời gọi bạn bước vào hành trình tuyệt diệu để giác ngộ thông qua khía cạnh của loài mèo.

Thông tin bổ sung

Weight 0.2 kg

1 đánh giá cho CatTarot (Cat Tarot)

 1. 5 trên 5

  Meo meo meo, lại đi review bài Tarot lấy chủ đề Mèo tiếp thôi. Lần này là bộ CatTarot (Cat Tarot) của Lo Scarabeo.

  Điểm cộng này:

  – Lí do chính mà mình mua nhiều bộ bài của Lo Scarabeo là tính thẩm mỹ. Và điều gây ấn tượng mạnh nhất cho mình đối với bộ bài này là nó lấy chủ đề về mèo – phải rồi, là Mèo đấy. Tác giả thiết kế bài rất tốt. Màu sắc của bài thì rõ ràng và có một số biểu tượng “truyền thống” để giúp người dùng có thể nhận diện được một cách dễ dàng hơn nếu họ đang đọc bài một mình, mặc dù điều này chỉ áp dụng cho bộ ẩn chính là nhiều chứ bộ ẩn phụ thì không bao nhiêu.

  Điểm trừ ở đây:

  – Bộ này tương đối khó, thậm chí cả những reader có kinh nghiệm.

  Mỗi lá bài là một chú mèo cá nhân hóa từ một nhân vật ngoài đời thực hoặc từ tiểu thuyết, khi bạn hiểu được các nhân vật này, bạn sẽ hiểu được ý nghĩa lá bài.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…