Bleu Cat Tarot coverBleu Cat Tarot cover
Bleu Cat Tarot 3Bleu Cat Tarot 3
Bleu Cat Tarot 2Bleu Cat Tarot 2
Bleu Cat Tarot 1Bleu Cat Tarot 1
Bleu Cat Tarot coverBleu Cat Tarot cover

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Bleu Cat Tarot

800,000 

Nhà sản xuất: Schiffer Publishing
Tác giả: Beth Seilonen
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Bleu Cat Tarot là công trình của nữ họa sĩ Beth Seilonen sau thời gian dài quan sát chính chú mèo Thái Lan mình đang nuôi dưỡng, bao gồm những khoảnh khắc làm trò, biểu hiện ngôn ngữ cơ thể, và cả phong thái độc đáo của giống mèo này. Hình ảnh của Bleu Cat Tarot khá trừu tượng với tông màu chủ đạo trắng và xanh lam, bộ bài là lời kêu gọi và hướng dẫn người dùng thông qua các quan điểm về cuộc sống bằng một trái tim bao dung cũng như các phương pháp phù hợp


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

2 reviews for Bleu Cat Tarot

 1. 4 out of 5

  Bộ bài Bleu Cat Tarot này đẹp miễn chê. Tác giả chỉ vẽ một cách đơn giản thôi mà vẫn thấy vẻ đẹp tinh tế. Hộp đựng bài lại đặc biệt hơn nữa, nó có cùng chất lượng với nghệ thuật được thể hiện trên những lá bài. Có thể nói đây là một trong những chiếc hộp đựng bài Tarot đẹp nhất mà tớ từng tìm thấy. Tớ thấy chất lượng giấy in thuộc dạng khá thôi, chứ không thực sự tốt. Quyển sách hướng dẫn đi kèm được viết rất cẩn thận và hài hước. Tớ thực sự hài lòng khi thêm bộ bài này vào trong bộ sưu tập. Tớ sẽ vote 5 sao ngay lập tức nếu bộ bài này thực sự hữu ích trong thực tế hơn là chỉ dùng để sưu tầm.

 2. 4 out of 5

  Bộ bài này có vài vấn đề. Mặt sau của bài rất đồng bộ về màu sắc, ngoại trừ lá cuối là Ace Of Balls có một vết đi xuyên qua giữa lá bài. Mặt trước của bài có nhiều màu khác nhau. Một số mặt trước thì trông tăm tối hơn những lá còn lại. Nếu sự khác biệt là không đáng kể thì cũng chẳng nói làm gì nhưng khi mình xem bộ bài từ đầu đến cuối (điều mình luôn luôn làm) và dừng lại ở lá Two Of Feathers… rõ ràng là lá bài này tăm tối nhiều hơn khi cái nền màu kem của nó có màu tối hơn; một số là bài thuộc bộ ẩn Fish tối hơn một chút và lá Seven Of Fish trông như nó đã được in đến 2 lần. Từ lá Page Of Balls trở đi, các lá bài có màu tối hơn và thậm chí là có màu hồng nhạt nữa.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook