Smith Waite Deluxe Tarot

 1,500,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Arthur Edward Waite, Pamela Colman Smith, Sasha Graham
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781646710010

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bộ bài Tarot đột phá về tính nghệ thuật và có khả năng chuyển đổi cao của Pamela Colman Smith với hình ảnh minh họa đầy đủ cho các lá bài Ẩn phụ được vẽ năm 1909 dưới sự hướng dẫn của Arthur Edward Waite. Bộ bài Smith Waite Tarot đã trở thành tiêu chuẩn cho hầu hết bộ bài đương đại. Phiên bản Smith Waite Deluxe Tarot số lượng giới hạn này thiết kế các lá bài mạ vàng cạnh, mặt sau lá bài dập nổi vàng các họa tiết hoa bách hợp với hình thoi cổ điển trên nền màu xanh lá, màu ưa thích của Pamela.

Đi kèm cùng bộ bài Smith Waite Deluxe Tarot này là một cuốn sách Magic and Meaning in the Smith-Waite Tarot 74 trang được mạ vàng cạnh trang sách, viết bởi Sasha Graham. Sasha mang đến một cách tiếp cận mới mẻ và hiện đại cho việc giải mã các biểu tượng huyền bí của Tarot. Cô đưa ra các lời khuyên dễ hiểu để phát triển các kỹ năng giải bài với những hướng dẫn hữu ích về cách đặt những câu hỏi. Những dòng mô tả sâu sắc và sống động của cô làm nổi bật sự kỳ diệu và tính biểu tượng của mỗi lá bài. Sách có những sơ đồ trải bài độc đáo cho việc đưa ra quyết định gồm trải Soulmate Spread, Chakra Spread, và Stairway Spreads.

Sasha Graham là tác giả của bộ bài Tarot of Haunted HouseDark Wood Tarot và những tựa sách về Tarot bao gồm Complete Book of the Rider-Waite-Smith Tarot, 365 Tarot Spreads, Tarot Fundamentals.

Thông tin bổ sung

Weight 0.5 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Smith Waite Deluxe Tarot”

Có thể bạn thích…