Goddess Guidance Oracle Cards

Goddess Guidance Oracle Cards

 1,200,000

Nhà sản xuất: Hay House (Nhật Bản)
Tác giả: Doreen Virtue
Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Nữ thần là các đấng thần tính, quyền lực mạnh mẽ và giàu lòng yêu thương luôn muốn giúp đỡ bạn ở mọi khía cạnh trong cuộc sống. Với bộ bài Goddess Guidance Oracle Cards 44 lá này từ chuyên gia bài oracle Doreen Virtue, bạn sẽ học biết được những nữ thần từ nhiều nền văn hóa khác nhau và cách thức họ có thể giúp đỡ bạn. Mỗi lá bài sẽ cho bạn một thông điệp đặc biệt về cách bạn có thể cải thiện cuộc sống, sức khỏe, mối quan hệ, tài chính, sự nghiệp, và con đường tâm linh của mình. Các lá bài mô tả về các nữ thần như Kuan Yin, Lakshmi, Bridget, Isis, Athena và những nữ thần khác từ văn hóa Celtic Maya, Ai Cập, Hi Lạp, Tây Tạng, Phật Giáo và những nền văn hóa khác.

Sách hướng dẫn đi kèm sẽ giúp bạn tạo nên được những giải bài chính xác cho chính bản thân mình, những người bạn yêu thương và khách hàng của bạn. Dù bạn là một người mới bắt đầu với môn bói toán này, hay là một người xem bài chuyên nghiệp, thì bạn vẫn sẽ tìm thấy ở bộ bài này những phép màu để đưa vào cuộc sống của mình. Bộ bài Goddess Guidance Oracle Cards cũng có thể kết hợp với những bộ bài khác từ tác giả Doreen, hoặc sử dụng như một bộ bài độc lập để giải đoán, để làm thân chính bản thân bạn với những vị nữ thần tuyệt vời này, và để nâng cao vị nữ thần trong chính tâm hồn bạn.

Tham khảo bộ bài Goddess Power Oracle, Goddess Oracle

Thông tin bổ sung

Weight 0.310 kg

1 đánh giá cho Goddess Guidance Oracle Cards

  1. 5 trên 5

    Thật sự mình không biết phải nói gì khi sở hữu Goddess Guidance Oracle cùng với quyển sách nhỏ trên tay nữa. Tất cả các vị nữ thần đều hiện diện trong bộ bài này, có một số người mình có cảm giác kết nối rất mạnh – có một số người thì mình đã từng nghe qua – còn lại thì rất mới với mình. Thêm vào đó, hình ảnh trong bài được tác giả vẽ quá đẹp và các thông điệp trên bài cũng rất là đáng yêu luôn, càng đi sâu vào việc tìm hiểu ý nghĩa của bài thì càng thấy chúng sâu sắc. Mình đang sử dụng bộ này và thấy chúng dường như là dành riêng cho mình vậy. Một vài ngày sau khi nhận được bài, mình cầm bài lên xào và hỏi xin vài lời chỉ dẫn cho thời điểm hiện tại để tự đọc bài cho bản thân cũng như tìm kiếm thông điệp cho ngày hôm đó bằng nguồn tinh thần tốt nhất. Trong khi xào bài, mình mong muốn các vị nữ thần sẽ hiện diện. Ngay khi mình yêu cầu Quan Âm xuất hiện thì lá bài của bà đã nhảy ra ngay trước mặt mình (lúc đó mình không hề biết là trong bộ này lại có lá Quan Âm đó). Thật thú vị làm sao, ngay lập tức mình dùng những lá bài này… chúng rất mạnh và rất hữu ích cho bản thân mình cũng như có thể giúp người khác bằng cách cho họ lời khuyên cùng với hướng dẫn. Mình đặc biệt khuyến khích những bạn nào thích tìm hiểu về các vị nữ thần thì nên mua bộ bài này để được họ truyền cho nguồn năng lượng dồi dào sinh lực.


Thêm đánh giá