Original Rider-Waite Tarot

Original Rider-Waite Tarot

 700,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Arthur Edward Waite
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780880796866

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (8)

Mô tả

Original Rider Waite Tarot là một trong những phiên bản Rider-Waite Tarot cổ nhất khi được phục chế dựa trên những bản in đã bị phá hủy bởi bom đạn của cuộc Chiến tranh thế giới lần thứ hai ở Luân Đôn. Bộ bài được thiết kế mặt sau theo phong cách Hoa hồng Tudor – một đặc trưng của lịch sử Vương quốc Anh thế kỷ 15-16. So với bản vẽ gốc của họa sĩ Pamela Colman Smith vốn đã được phát hành như một tựa bài độc lập nhân dịp kỷ niệm 100 năm nữ họa sĩ ra mắt hệ thống Rider-Waite Tarot nổi tiếng – sau này trở thành chuẩn mực của hầu như mọi bộ bài Tarot khác – cũng như phiên bản phổ biến nhất thế giới là Rider-Waite Tarot, thì Original Rider Waite Tarot có một số tinh chỉnh ở màu sắc để làm cho bộ bài sáng rõ hơn, giảm bớt các màu bão hòa trong khi tổng thể màu sắc được phủ một lớp nâu mỏng. Ấn tượng về Original Rider Waite là màu sắc nhẹ nhàng và trang nhã và sáng hơn, vừa đảm bảo nét cổ điển vừa không quá phá cách trong việc tô lại màu. Bộ bài đi kèm sách hướng dẫn companion cung cấp khá chi tiết những thông tin cần thiết cho người sử dụng, và hộp đựng bằng giấy cứng cũng được thiết kế đẹp mắt. Original Rider Waite Tarot không chỉ là bộ bài dành cho mọi đối tượng, mà còn là một món quà ý nghĩa – cả về nội dung lẫn hình thức – cho bất cứ một người mới bắt đầu tìm hiểu Tarot nào.

Thông tin bổ sung

Weight 0.4 kg

8 đánh giá cho Original Rider-Waite Tarot

 1. Cho mình hỏi đây là bản original rider waite smith tarot deck hay là bản original rider waite smith pack như trong hình ạ ?

  • Hi Quang Minh, 2 tên này cùng là một bộ, không khác gì nhau bạn nhen. 🙂

 2. 5 trên 5

  Shop cho hỏi kích thước lá bài bộ này với?? Iu shop nhìu ^^

 3. Shop cho hỏi về kích thước lá bài bộ này với, yêu shop Nhìu!

 4. 5 trên 5

  Thích bộ này ghê. Cả bộ đều rất dễ để xào và màu sắc thì không hề tệ một chút nào. Mình biết là nhiều người sẽ chê bai bộ bài này lắm đây, tuy nhiên nếu bạn đang dùng nó để thực hiện một số việc mang tính tâm linh cùng với những việc khác thì giá trị cảm giác sẽ không là vấn đề gì to tát lắm. Điều cần lưu ý ở đây là sự kết nối giữa bạn và những lá bài, sau đó là khả năng đọc được chúng. Ai mới vào học Tarot thì nên dùng bộ Original Rider-Waite Tarot này nè, chuẩn của chuẩn đấy.

 5. shop ơi bộ này còn hàng ko ạ

 6. Bộ này còn không bạn ?!
  Mình ở HN thì mua bài Tarot như thế nào ?!

  • Hi Khánh, book Original Rider Waite Tarot bên shop còn nhen, shop có ship Hà Nội nhé. Bạn click vào nút đặt hàng và điền thông tin để shop ship nhen. 🙂

 7. Cho mình hỏi là bộ này còn hàng không vậy bạn ?

  • Hi, bộ này shop hiện hết hàng nhen, đầu tuần sau (14/3) bên shop có lại nhé! 🙂
   Bạn có thể click vào “Thêm giỏ hàng” để shop lưu order của bạn luôn nhen. Khi bài về shop sẽ liên hệ bạn nhé! ^ ^

 8. 🙂 mình muốn đặt bộ này ở hà nội bạn ah,mình có thể liên hệ và đặt mua theo cách nào?

  • Hi, bạn có email shop rồi phải hem?! 🙂


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…