Heart of Faerie Oracle

 750,000

Nhà sản xuất: Abrams
Tác giả: Brian Froud & Wendy Froud
Bao gồm: 68 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780810988231

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Đến từ nhóm tác giả nổi tiếng Brian và Wendy Froud, bộ bài Heart of the Faerie Oracle là những hướng dẫn về tinh thần và lòng say mê dẫn những người có niềm tin đến một cơ hội để kết nối và trải nghiệm tình yêu và sự khôn ngoan từ trái tim của những vị tiên.

Bộ bài Heart of the Faerie Oracle gồm 68 lá bài. Sách đi kèm cung cấp những hướng dẫn chi tiết về cách đọc những lá bài và cho người có niềm tin mối liên kết với Thế Giới Tiên và tìm hiểu về mối quan hệ giá trị này.

Người đọc có cơ hội tiếp cận với thế giới huyền bí của Tiên và tiếp thu những tri thức giúp nâng cao những mối liên hệ mật thiết của chính họ. Với việc sử dụng những lá bài Oracle này, người có niềm tin có thể giải thích và xây dựng một sự liên kết đặc biệt với các thần tiên.

Hình ảnh tiên trên lá bài Oracle theo phong cách đặc trưng của tác giả Brian Froud, đầy mê hoặc như “Queen of Golden Bough” hay tiềm ẩn như “Trickster”. Lời văn của Wendy Froud trong sách mô tả bản chất của thực tế và cảm xúc trong lá bài và đưa ra rất nhiều phương thức dành cho việc sử dụng bộ bài này, vốn có thể mở ra cánh cửa vào Thế Giới Thần Tiên mà bạn chưa từng cảm nhận được trước đây.

Thông tin bổ sung

Weight 0.730 kg

1 đánh giá cho Heart of Faerie Oracle

  1. 5 trên 5

    Chà, phải nói là mình thích bộ bài Heart of Faerie Oracle này quá xá. Mình đã biết tiếng Brian và Wend Froud từ lâu rồi, mình cố gắng sưu tầm bài của mấy ổng càng nhiều càng tốt nè. Tất cả mọi thứ của bộ bài này (trừ một điều duy nhất) đều khiến mình hài lòng. Bài rất đẹp, giá cả rẻ bất ngờ, quyển sách đi kèm thì hoàn hảo như bộ Fairy Oracle vậy. Mình chỉ than phiền một điều duy nhất là chất lượng giấy in thôi. Có thể là để giảm giá thành xuống mức rẻ như vậy thì chất lượng giấy in cũng phải giảm theo, nhưng mà bài rất mỏng. Mình cũng biết rằng bài sẽ mỏng như vậy khi mua về nên cũng có phần hài lòng chứ không phải là không có. Trong bộ bài này có nhiều lá nhắc mình về những nhân vật Labyrinth nên thật sự rất là vui. Bộ bài này là một điểm nhấn lớn cho bất kì bộ sưu tập nào – mình đặc biệt khuyến khích mọi người sở hữu nó đấy.


Thêm đánh giá