Tarot Fundamentals

 950,000

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả:Tali Goodwin, Sasha Graham, Marcus Katz, Mark McElroyRiccardo Minetti, Barbara Moore, Giordano Berti, Lo Scarabeo
Bao gồm: 624 Trang

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (4)

Mô tả

Một công trình của mười năm tâm huyết, cuốn sách Tarot Fundamentals là cuốn sách về kiến thức đáng tin cậy của Nhà xuất bản Lo Scarabeo. Với các khía cạnh xuyên suốt về lịch sử Tarot, cách giải bài, thực hành nghi thức, ý nghĩa lá bài và nhiều hơn nữa, cuốn sách in màu này là nguồn tham khảo quý giá cho cả người mới bắt đầu Tarot lẫn người xem chuyên nghiệp. Được bao gồm hơn 400 hình ảnh màu và công sức đóng góp của những chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực Tarot: Sasha Graham, Barbara Moore, Mark McElroy, Marcus Katz, Tali Goodwin, Giordano Berti, và Riccardo Minetti. Bài Tarot là một truyền thống sống động, luôn tiến hóa và phát triển. Cuốn sách tham khảo này sẽ minh chứng rằng Tarot đang luôn tái phát minh chính nó nhưng không bao giờ rời bỏ nguồn cội của mình.

Tham khảo thêm cuốn sách thứ hai về chủ đề Tarot nâng cao Tarot Experience.

Thông tin bổ sung

Weight 1.730 kg

4 đánh giá cho Tarot Fundamentals

 1. 5 trên 5

  Quyển sách cực kỳ đầy đủ và dễ hiểu dành cho người mới bắt đầu. Mình mới chỉ đọc sơ qua vài trang nhưng đa số từ ngữ tiếng anh đều rất dễ hiểu.

 2. 5 trên 5

  shop ơi, sách đã được dịch chưa và shop còn hàng bộ này không ạ?

 3. sách đã được dịch chưa ạ

 4. 5 trên 5

  shop ơi, bộ sách này có hướng dẫn cách trải bài ko ạ, và sách giải nghĩa các lá bài theo chuẩn rider waite smith đúng không?

  • Hi, sách này hướng dẫn sử dụng bài Tarot từ căn bản luôn ấy, tất nhiên sẽ có giải nghĩa từng lá bài (theo chuẩn Rider Waite Smith) và hướng dẫn cách giải bài Tarot nhen 🙂


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…