Art Nouveau oracleArt Nouveau oracle
Art Nouveau oracleArt Nouveau oracle
Art Nouveau oracle 4Art Nouveau oracle 4
Art Nouveau oracle 3Art Nouveau oracle 3
Art Nouveau oracle 2Art Nouveau oracle 2
Art Nouveau oracle 1Art Nouveau oracle 1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Art Nouveau Oracle

500,000 

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Antonella Castelli
Bao gồm: 36 lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Bộ bài Art Nouveau Oracle mang ảnh hưởng và lấy cảm hứng từ phong trào Art Nouveau (Nghệ Thuật Mới), và những hình vẽ trên lá bài được trang trí công phu với hoa và lá, cách sắp xếp đối xứng và tự nhiên. Con người là tiêu điểm của bộ bài này, và được thể hiện hầu như trực diện trên mỗi lá bài. Màu sắc được phối nhẹ nhàng, đầy sắc xuân: xanh lá, xanh lam, hồng nhạt và vàng, tất cả trong một khung viền trắng. Tên chính của lá bài, theo tiếng Ý, phối màu tím;


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

3 reviews for Art Nouveau Oracle

 1. Bộ bài này với người mới bắt đầu học có khó quá không ạ ? Mình thích lắm mà kbiet có phức tạp quá không nên vẫn chưa dám đặt mua 😭 Mong nhận được câu trả lời từ shop ạ.

 2. Bài này người mới có thể dùng được không ạ ? Mình định mua bài Tarot học nhưng thấy oracle đúng với mục đích hơn và bộ này hút mắt mình lắm ❤️ Cảm ơn ạ.

 3. 5 out of 5

  Bộ Art Nouveau Oracle là một bộ bài đẹp. Những lá bài trong bộ này đều mô tả hình ảnh người phụ nữ. Vậy nên nếu bạn thích một bộ này thì bạn sẽ còn thích những bộ khác nữa. Mình đã mong đợi tất cả các hình ảnh (hoặc ít ra là nhiều) sẽ trông như thế này. Tuy nhiên có nhiều hình ảnh trong bộ bài oracle 36 lá này chứa đựng những thứ khác như gấu – rắn – cây cối – bầu trời – vườn tược – v.v… Đầu tiên thì mình đã thấy hơi bị thất vọng một chút. Tuy nhiên, khi bản thân mình đã thấy quen thuộc với bộ bài rồi thì những ý nghĩa bên trong không còn xa lạ gì nữa. Rất khuyến khích các bạn mua bộ này về dùng.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook