Art Nouveau Oracle

Art Nouveau Oracle

 500,000

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Antonella Castelli
Bao gồm: 36 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738749853

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (3)

Mô tả

Bộ bài Art Nouveau Oracle mang ảnh hưởng và lấy cảm hứng từ phong trào Art Nouveau (Nghệ Thuật Mới), và những hình vẽ trên lá bài được trang trí công phu với hoa và lá, cách sắp xếp đối xứng và tự nhiên. Con người là tiêu điểm của bộ bài này, và được thể hiện hầu như trực diện trên mỗi lá bài. Màu sắc được phối nhẹ nhàng, đầy sắc xuân: xanh lá, xanh lam, hồng nhạt và vàng, tất cả trong một khung viền trắng. Tên chính của lá bài, theo tiếng Ý, phối màu tím; tên bằng những ngôn ngữ còn lại theo màu hồng.

Nghệ thuật dựa vào sắc thái để hiểu và truyền đạt ý nghĩa với cách thể hiện và vị trí của nhân vật và mặt của nhân vật, thay vì một tập hợp các ký hiệu truyền thống của Tarot. Bộ bài Oracle này không liên quan đến Art Nouveau Tarot bởi Matt Myers. Mặc dù lấy cảm hứng trong cùng thời kỳ, bộ bài Art Nouveau Oracle của Antonella Casetelli mang đậm ảnh hưởng của phong cách Ý, vốn được biết đến với tên Liberty (Tự Do), và ít thể hiện thiết kế kiểu gương kính màu.

Bộ bài hoạt động tốt cho việc đọc tương lai và là một tác phẩm nghệ thuật đáng giá trong bất kỳ bộ sưu tập Tarot nào.

Thông tin bổ sung

Weight 0.200 kg

3 đánh giá cho Art Nouveau Oracle

  1. Bộ bài này với người mới bắt đầu học có khó quá không ạ ? Mình thích lắm mà kbiet có phức tạp quá không nên vẫn chưa dám đặt mua ? Mong nhận được câu trả lời từ shop ạ.

  2. Bài này người mới có thể dùng được không ạ ? Mình định mua bài Tarot học nhưng thấy oracle đúng với mục đích hơn và bộ này hút mắt mình lắm ❤️ Cảm ơn ạ.

  3. 5 trên 5

    Bộ Art Nouveau Oracle là một bộ bài đẹp. Những lá bài trong bộ này đều mô tả hình ảnh người phụ nữ. Vậy nên nếu bạn thích một bộ này thì bạn sẽ còn thích những bộ khác nữa. Mình đã mong đợi tất cả các hình ảnh (hoặc ít ra là nhiều) sẽ trông như thế này. Tuy nhiên có nhiều hình ảnh trong bộ bài oracle 36 lá này chứa đựng những thứ khác như gấu – rắn – cây cối – bầu trời – vườn tược – v.v… Đầu tiên thì mình đã thấy hơi bị thất vọng một chút. Tuy nhiên, khi bản thân mình đã thấy quen thuộc với bộ bài rồi thì những ý nghĩa bên trong không còn xa lạ gì nữa. Rất khuyến khích các bạn mua bộ này về dùng.


Thêm đánh giá