Radiant Rider Waite Tarot – Tin Edition

Radiant Rider Waite Tarot – Tin Edition

 550,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Virginijus Poshkus, Pamela Colman Smith
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn + hộp thiếc
ISBN: 9781572818033

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (11)

Mô tả

Radiant Rider Waite Tarot phiên bản kích cỡ mini đựng trong hộp thiếc.

Radiant Rider Waite Tarot là một phiên bản tô màu lại hình ảnh của 78 lá Rider Waite Smith tiêu chuẩn theo phong cách sống động, rực rỡ hơn bởi họa sĩ Virginijus Poshkus. Màu sắc tươi tắn và hiện đại cảu Radiant Rider Waite Tarot đem đến cho người sử dụng bộ bài một cảm nhận tươi mới hơn, sáng sủa hơn và có chiều sâu hơn so với các phiên bản cổ điển. Ngoài ra, một số chi tiết nhỏ trong bối cảnh hình ảnh các lá bài cũng được thực hiện, tạo cảm giác hình ảnh ba chiều và nổi bật hơn. Màu sắc ngả cam vàng đầy tươi sáng mô phỏng ánh sáng ngập tràn 78 lá bài cũng giúp cho Radiant Rider Waite Tarot được đánh giá là phiên bản Rider Waite Smith gợi lên niềm vui, niềm hạnh phúc nhất từ trước đến nay. Đây cũng là phiên bản được nhiều chuyên gia và Tarot reader đánh giá cao về khả năng truyền tải thông điệp cho người giải bài, khi những thay đổi màu sắc ở một số lá bài được đánh giá là giúp khắc phục những bất cập còn tồn tại ở các phiên bản cổ điển, ví dụ nền màu xám trong The Hermit được tô xanh thẫm, hay bầu trời trong The Moon được tô màu tạo cảm giác rộng lớn hơn. Radiant Rider Waite Tarot hiện có ba phiên bản: phiên bản chuẩn đi kèm sách booklet cung cấp khá đầy đủ những thông tin cần thiết cho người sử dụng và tương tự như sách booklet của những phiên bản Rider Waite Tarot khác; phiên bản kèm sách companion chi tiết “Exploring Tarot Using Radiant Rider Waite Tarot” của tác giả Avia Vemefica có thể được xem là một trong những set bài & sách phù hợp nhất cho đối tượng người dùng mới tìm hiểu Tarot; và phiên bản kích thước bỏ túi (pocket) nhỏ gọn trong hộp thiếc. Sách companion của Radiant Rider Waite Tarot cũng được bán riêng như một cuốn sách độc lập dành cho việc học hỏi, tìm hiểu Tarot nói chung theo chuẩn hệ thống cơ bản.

Bộ bài gồm 3 phiên bản: Phiên bản pocket hộp thiếc, phiên bản chuẩn kèm sách nhỏ, và phiên bản kèm sách companion “Exploring Tarot Using Radiant Rider Waite Tarot”.

Thông tin bổ sung

Weight 0.2 kg

11 đánh giá cho Radiant Rider Waite Tarot – Tin Edition

 1. 5 trên 5

  Còn trương trình ưu đãi ko ạ shop

 2. Ad ơi, cho mình hỏi là giờ còn chương trình ưu đãi không ạ

  • Hi Diễm Quỳnh, khi đặt mua bài Tarot, shop có ưu đãi tặng đá thanh tẩy và túi đựng bài nhen 🙂

 3. Bạn ơi bộ này có kích thước bao nhiêu vậy và có khác gì so với bộ Rider-waite tarot không? Mình là newbie, muốn tìm bộ bài nhỏ gọn tiện lợi và dễ đọc.

 4. Ad cho mình hỏi là còn chương trình ưu đãi gì không ạ?

 5. Chào admin. Cho mình hỏi còn chương trình tặng kèm đá muối (cả đá thanh tẩy và túi đựng) như tư vấn cho bạn bên trên không ạ.

  • Hi, hiện trong dịp Tết này shop có áp dụng lại chương trình tặng 1 hũ đá muối Himalaya ấy. Túi đựng và đá thanh tẩy thì vẫn tặng nhen 🙂

 6. Kích thước của bộ này là bao nhiêu ạ?

  • Hi Min, bộ Radiant Rider-Waite Tarot – Tin Edition kích thước 5 x 7 cm nhen 🙂

 7. Mua 1 bộ bài tặng 1 viên đá thanh tẩy và 1 túi vải nhung còn mua 1 bộ bài và hộp gỗ thì đc tặng gì hả ad?

  • Hi Hoa, mua 1 bộ bài Tarot shop sẽ tặng 1 túi đựng và 1 viên đá thanh tẩy nhen.
   Trong dịp này shop có tặng 1 hũ đá muối Himalaya nữa.
   Khi mua thêm 1 hộp gỗ thì bạn sẽ được giảm 20k cho hộp nhen 🙂
   Nếu giả sử bạn mua 1 món phụ kiện nữa như khăn trải bài, bạn sẽ được giảm tổng cộng là 100k nhé 🙂

 8. Cho mik hỏi ship ở quận Tân Bình thì khoảng bao lâu

  • Hi Hoa, trong TPHCM thì shop thường ship trong ngày là đến nhé 🙂

 9. ad ơi cho mình hỏi bộ nào dễ hiểu dành cho người mới vậy?

  • Hi Minh Châu, bạn tham khảo những bộ bài Tarot dành cho người mới bắt đầu ở đây nhen: https://mystichouse.vn/beginner/

 10. Cho mình hỏi kích cỡ lá bài là bao nhiêu v shop , mini là cỡ bao nhiêu

  • Hi Trâm, kích thước lá bài Radiant Rider Waite Tarot – Tin Edition là 5 x 7 cm nhen. Bằng gần 2/3 kích thước bài chuẩn nhé 🙂

 11. Sách HD là tiếng Anh hay tiếng Việt shop ơi? Ở HN thì phí ship bn, bao lâu có hàng?

  • Hi, sách hướng dẫn tiếng Anh nhen. Bộ này là chuẩn Rider Waite nên bạn tham khảo ý nghĩa 78 lá bài trên site mystichouse.vn hoặc http://tarot.vn nhé.
   Ở HN thì ship 2 ngày là đến nhen 🙂


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…