Albano Waite Tarot

Albano Waite Tarot

 650,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Frankie Albano, Pamela Colman Smith
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn nhỏ
ISBN: 9780880794664

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (3)

Mô tả

Bộ bài Albano Waite Tarot là một phiên bản khác của bộ bài Rider-Waite Tarot truyền thống được tô màu lại theo phong cách sặc sỡ và cầu kỳ hơn, với độ tương phản cao giữa các tông màu. Hệ thống hình ảnh hoàn toàn của Rider Waite Smith khiến bộ bài này trở thành lựa chọn hàng đầu dành cho mọi đối tượng sử dụng bài Tarot, đặc biệt là những người mới bắt đầu tìm hiểu.

Bộ bài Albano Waite Tarot đi kèm sách booklet rút gọn từ cuốn sách Pictorial Key to Tarot của Arthur Edward Waite – được xem là cuốn sách chuyên sâu về Tarot đầu tiên trên thế giới; ngoài ra người dùng có thể dễ dàng tìm thấy hàng trăm đầu sách khác về chuẩn bài truyền thống Rider Waite Smith trên thị trường.

Tham khảo thêm bộ bài truyền thống Rider Waite Tarot.

Thông tin bổ sung

Weight 0.25 kg

3 đánh giá cho Albano Waite Tarot

 1. Đây có phải là bộ ẩn chính không. Không phải thì cho mình hỏi để tìm với

  • Hi Phương Anh, đây là một bộ bài Tarot hoàn thiện, gồm 78 lá bài: 22 lá ẩn chính + 56 lá ẩn phụ nhen. 🙂
   Bạn có thể tham khảo kiến thức Tarot tại đây nà: http://tarot.vn

 2. Chào bạn, sách hướng dẫn có dịch ra Tiếng Việt không ạ????

 3. Điểm cộng

  Bộ bài thật sự tuyệt vời. Khi tôi mới chỉ tập tành dùng Tarot 5 năm về trước, bộ bài Albano này đã khiến tôi chú ý và thậm chí tôi còn cân nhắc xem liệu nó có phải là một trò “chơi khăm” đối với nét nghệ thuật chính thống được thể hiện bởi Pamela Colman Smith hay không. Khi nhiều reader cùng nhau khám phá bộ bài này thì suy nghĩ của chúng tôi cũng lớn lên theo thời gian. Bộ bài Albano Waite Tarot này tôi chọn để sử dụng thường xuyên cho khách hàng của mình.

  Chất liệu giấy rất tuyệt vời: các lá bài rất linh động và bóng, tôi có thể xào bài và chia bài rất dễ dàng.

  Chất lượng hình ảnh: tông màu ám xanh lá khá độc đáo so với màu vàng của Rider Waite Tarot. Nếu bạn là một người thích bài kiểu cổ, hình ảnh hoàn toàn theo nguyên mẫu Rider Waite, nhưng cũng thích một chút phá cách về màu sắc, bộ Albano Waite Tarot này chắc chắn phù hợp với bạn.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…