Marshmallow Marseille Tarot

Marshmallow Marseille Tarot

 1,200,000

Nhà sản xuất: Wandering Oracle
Tác giả: Jorge Cuaik 
Bao gồm: 78 lá bài
ISBN:

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Lấy cảm hứng từ phiên bản Marseille thế kỷ 18 vùng Trieste (Italy), kết hợp với yếu tố hiện đại và ngọt ngào của những viên kẹo mềm marshmallow, Marshmallow Marseille Tarot là một trong những bộ bài có thiết kế và chất lượng in ấn tuyệt vời nhất hiện nay.

Mặt sau lá bài ánh lên bảy sắc màu, giấy in được cán màng mờ và độ dày phù hợp để tạo cảm giác xào bài dễ dàng, trong khi hệ thống biểu tượng của 78 lá bài vừa giữ nguyên được “hồn” của bộ bài cổ vùng Trieste, vừa gợi lên cảm giác thư giãn của vị giác ngọt khi bàn tay của người dùng lướt qua mỗi lá bài nhờ cách ứng dụng màu sắc nhẹ nhàng và hài hòa như hương vị của những viên kẹo mềm.

Kích cỡ của bộ bài Marshmallow Marseille Tarot hơi nhỏ hơn chuẩn bài Tarot thông thường nhưng vô cùng vừa vặn khi cầm trên tay, và hộp đựng có thiết kế nắp nam châm để đảm bảo người sử dụng có thể dùng lâu dài thay vì phải cất trữ 78 lá bài trong túi vải.

Bộ bài được đông đảo người dùng Tarot trên thế giới ca ngợi về mọi khía cạnh, và được xem là một trong những bộ bài chuẩn Marseille gần gũi, thân thiện nhất hiện nay.

Tham khảo thêm bộ bài Kawaii Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.21 kg

1 đánh giá cho Marshmallow Marseille Tarot

  1. 5 trên 5

    Như tên của bộ bài, đây là bản Marseille đẹp và ngọt nhất mình từng biết, việc các lá bài có size nhỏ hơn bình thường lại càng giúp bộ bài xinh hơn. Màu sắc hình ảnh rất đẹp và được đóng gói rất cẩn thận trong hộp bài xinh không kém. Nhưng các lá bài lại khá mỏng, cảm giác rất mỏng manh và khó bền lâu, mình mới dùng vài ngày và các cạnh bài đã bắt đầu có dấu hiệu bị chẻ nhẹ.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…