Epic Tarot

 700,000

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Riccardo Minetti, Paolo Martinello
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738749808

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (2)

Mô tả

Bộ bài Epic Tarot với đầy đủ sắc thái và độ sâu nghĩa sẽ giúp bạn khám phá những bí ẩn vũ trụ thông qua hình ảnh nghệ thuật thú vị dựa trên chuẩn Rider Waite Smith. Hãy tiếp cận phương pháp dựa trên hình ảnh mới mẻ này để bước vào hành trình của gã khờ vốn phá vỡ những nguyên tắc và mở tâm hồn ra với những kết nối mới theo các câu truyện trong mỗi lá bài. Với bốn thuộc tính nguyên tố và mùa, những lá bài này sẽ giải phóng năng lượng tâm linh và thiền định của tarot.

Thông tin bổ sung

Weight 0.21 kg

2 đánh giá cho Epic Tarot

  1. Cho e hỏi là bộ này có dùng cho người mới bắt đầu đc k ạ?

    • Hi Thu Hà, bộ bài Epic Tarot cũng theo chuẩn Rider Waite Smith nhưng không sát lắm, nhưng bạn chọn bộ bạn thích thì sẽ sử dụng được nhen. 🙂

  2. 5 trên 5

    Bộ bài đẹp miễn chê. Chất lượng tuyệt hảo. Hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Chất lượng giấy rất cứng và bóng. Nó có hơi trơn một tí nhưng mình vẫn có thể cầm bằng một tay mà không gặp vấn đề gì. Đầy đủ 78 lá bài (không thiếu lá nào). Mình đặc biệt khuyến khích các bạn mua bộ bài Epic Tarot này. Quyển sách đi kèm cũng rất là hữu ích đấy nhé. Tuy nhiên, nếu bạn là reader theo phong cách Rider Waite thì bạn sẽ phải đọc cho kĩ quyển sách hướng dẫn đó để thấy được làm thế nào mà tác giả của bộ bài lại đi chệch hướng so với truyền thống này. Bộ bài này được thiết kế để phát triển nội tâm của một cá nhân bất kì.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…