Universal-Fantasy-TarotUniversal-Fantasy-Tarot
Universal-Fantasy-Tarot-11Universal-Fantasy-Tarot-11
Universal-Fantasy-Tarot-10Universal-Fantasy-Tarot-10
Universal-Fantasy-Tarot-9Universal-Fantasy-Tarot-9
Universal-Fantasy-Tarot-7Universal-Fantasy-Tarot-7
Universal-Fantasy-Tarot-6Universal-Fantasy-Tarot-6
Universal-Fantasy-Tarot-5Universal-Fantasy-Tarot-5
Universal-Fantasy-Tarot-4Universal-Fantasy-Tarot-4
Universal-Fantasy-Tarot-3Universal-Fantasy-Tarot-3
Universal-Fantasy-Tarot-2Universal-Fantasy-Tarot-2
Universal-Fantasy-Tarot-1Universal-Fantasy-Tarot-1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Universal Fantasy Tarot

700,000 

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Paolo Martinello
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Universal Fantasy Tarot là thế giới ngập tràn trí tưởng tượng của họa sĩ người Ý Paolo Martilello, nơi những vùng đất huyền bí, những người anh hùng, thần thánh, rồng, phù thủy, kỳ lân và những loài thú kỳ dị khác cùng tồn tại. Thế giới ảo vọng của Universal Fantasy Tarot chứa đựng cả phép thuật, các chủng tộc và những nền văn hóa được liên kết chặt chẽ với hình mẫu Tarot nguyên thủy. Hình ảnh 78 lá bài được khắc họa với độ chi tiết cao và tươi sáng. Với những ai đam mê những tác


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Universal Fantasy Tarot

 1. 5 out of 5

  Mình không khuyến khích các bạn mới học Tarot dùng bộ bài này đâu. Hình ảnh của Universal Fantasy Tarot cho dù có gây sửng sốt đến thế nào đi nữa thì cũng khó đọc lắm và nhiều trong số chúng lại không tương đồng với những bộ bài theo chuẩn Rider Waite đâu. Nhưng hình ảnh thì rất chi tiết và siêu thực, chất lượng giấy in rất tốt, màu sắc được thể hiện sắc nét. Khi cầm bài trong tay thì có vẻ dễ dàng hơn so với những gì mình nghĩ, rất tuyệt vời. Bạn quan tâm đến nó nhiều bao nhiêu thì nó cũng sẽ đáp lại tấm lòng của bạn bấy nhiêu. Có một thứ mà mình đã nhận ra sau khi thực hiện những trải bài đầu tiên là bộ này thiếu biểu tượng truyền thống Pentacle. Cho dù có thiếu ngôi sao năm cánh Pentacle này thì 5 sao bình chọn của mình vẫn không biến mất hê hê hê. Biểu tượng bị cho là thiếu vắng đó được thể hiện bằng một chuỗi các dấu chấm, chấm đủ 5 cánh luôn.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook