Anne Stokes Legends Tarot

Anne Stokes Legends Tarot

 700,000

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Anna Stokes
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738749907

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Được sáng tạo từ sự hiệp nhất yêu thương và cảm thụ, bộ bài Anne Stokes Legends Tarot mở ra những cánh cửa mới để vừa tiếp nhận ánh sáng vừa hòa quyện với bóng tối. Hình ảnh tuyệt đẹp gợi lên trí tuệ cổ xưa và mạnh mẽ, tiết lộ cho bạn vận mệnh của mình và giải phóng nỗi sợ từ trong tâm hồn những ai muốn đón nhận những bí mật của họ. Là một trong những tác giả nổi tiếng nhất về thể loại fantasy huyền ảo, Anne Stokes đã thể hiện cho chúng ta phần tinh tế và cảm xúc nhất của thế giới tâm linh này.

Tham khảo thêm bộ bài của cùng tác giả: Anne Stokes Gothic Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.2 kg

1 đánh giá cho Anne Stokes Legends Tarot

  1. Bộ bài Anne Stokes Legends Tarot thuộc NXB Fournier. Bài có kèm theo một cuốn sách hướng dẫn nhỏ đa ngôn ngữ. Mình phải lật qua lật lại để tìm đến mục Tiếng Anh. Những ý nghĩa của các lá bài là các từ khóa thay vì những diễn giải dài dòng. Có cả từ khóa nghĩa xuôi và nghĩa ngược.

    Các lá bài trong bộ này nhỏ hơn các lá bài truyền thống. Mình thích điều này vì tay mình rất nhỏ. Làm việc với các lá bài nhỏ sẽ dễ dàng hơn là cầm những lá bài to lớn mà vụng về. Hình ảnh trong bài rất đẹp, được sáng tác bởi Anne Stokes thì đẹp là điều chắc chắn rồi, chúng mang đầy những màu sắc.

    Nhìn tổng thể cả bộ bài rất đẹp – cứng cáp – dễ dàng cầm nắm – có ý nghĩa và kết nối với mình được.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…