Trải Bài Phỏng Vấn Bộ Bài Mới

Trải Bài Phỏng Vấn Bộ Bài Mới

Khi “rước” một bộ bài Tarot mới về, việc đầu tiên là phỏng vấn em ấy. Sau đây là một trải bài đơn giản 6 lá được cung cấp bởi Aeclectic Tarot, cho phép bạn gặp gỡ và hiểu về bộ bài của mình. Trải bài sẽ giúp bạn khám phá điểm mạnh cũng như điểm yếu, cá tính của bộ bài. Đây cũng sẽ thể hiện cách bộ bài có thể giúp bạn phát triển, trở thành một người đọc Tarot, một con người hoàn thiện hơn.

interview bộ bài Tarot mới

Lá 1: Hãy cho tôi biết về bạn khi là một bộ bài? Tính cách nổi bật nhất của bạn là gì?

Tính cách chung của bộ bài Tarot của bạn. Câu hỏi này sẽ tiết bộ liệu bộ bài của bạn trung thực, thật thà, tinh nghịch, thực dụng, hay lãng mạn.

Lá 2: Các điểm mạnh của bạn?

Những tính cách tốt nhất của bộ bài bạn. Câu hỏi này sẽ giúp quyết định những dạng câu hỏi và trải bài bạn sẽ thực hiện.

Lá 3: Những giới hạn của bạn?

Lá bài này thể hiện những thách thức, trở ngại mà bộ bài bạn có thể có. Điều này cũng giúp quyết định những câu hỏi và trải bài mà bạn sẽ thực hiện.

Lá 4: Bạn ở đây để hướng dẫn tôi điều gì?

Tất cả chúng ta đều có những người thầy trong cuộc sống và mục tiêu cao hơn của Tarot là để hướng dẫn chúng ta. Để thể hiện cho chúng ta những lĩnh vực phát triển và giúp chúng ta cải thiện chính mình.

Lá 5: Tôi có thể học hỏi và cộng tác với bạn như thế nào?

Tarot, cũng giống như mọi mối quan hệ, là một mối quan hệ đối tác. Lá bài này thể hiện cách tận dụng tối đa mối quan hệ đối tác này và chỉ cho bạn cách tối ưu nhất để tiếp cập bộ bài của mình.

Lá 6: Kết quả tiềm năng của mối quan hệ chúng ta?

Kết quả khả quan nhất khi bạn làm việc với bộ bài của bạn một cách tâm huyết.

 

Sau đây là một ví dụ về một trải bài phỏng vấn một bộ bài mới, Radiant Rider Waite.

Lá 1: Justice – Từ lá bài này, có thể thấy rằng mặc dù bộ bài khá ngọt ngào, nhưng cũng rất nghiêm túc và công bằng. Bạn có thể mong đợi sự thật và liêm chính từ bộ bài này, và nó sẽ giúp bạn trung thực với bản thân mình.

Lá 2: Two of Wands – Lần nữa, hai cây gậy cũng rất cân bằng. Bộ bài này có thể cho bạn thấy sự việc theo một cách hoàn toàn mới mẻ, những cách có thể khiến bạn bất ngờ, mà bạn không nghĩ nó có thể xảy ra. Nó cũng vừa mạnh mẽ, nhưng cũng vừa dịu dàng.

Lá 3: Queen of Wands – Bộ bài này chỉ bị giới hạn bởi chính những định kiến của chính bạn. Bạn thường rất cứng đầu, vì bạn hay nghĩ rằng bạn biết điều gì đó đúng thì điều đó phải đúng. Bạn sẽ phải mở lòng hơn về những điều bạn nghĩ để bạn có thể học hỏi được những điều mới, trải nghiệm những niềm vui mới một cách thực sự.

Lá 4: Seven of Cups – Làm việc cùng với bộ bài này sẽ giúp bạn nhìn xuyên qua được “lớp màng che mắt” của bạn, để nói được và xâm nhập sâu được vào thế giới tâm linh.

Lá 5: Death – Bạn sẽ phải sẵn sàng hi sinh một vài điều gì đó cũ, để có thể đón nhận những điều mới mẻ và tốt đẹp hơn. Một số thói quan cũ phải được loại bỏ đi, và những thói quen mới, và tốt hơn sẽ được bổ sung vào cuộc sống của bạn. Một số suy nghĩ theo lối mòn cũng cần được chuyển đổi.

Lá 6: The Fool – Làm việc cùng bộ bài này có thể giúp tôi có một khởi đầu mới, một chuyến hành trình hoàn toàn khác lạ và đầy trải nghiệm. Bạn sẽ thấy rằng điều này rất dễ dàng tin tưởng được.

Ngoài 6 lá này bạn có thể rút thêm một vài lá bài khác để hỏi bộ bài bạn về cách đặt tên và cung hoàng đạo của bộ bài.

Bảng đối chiếu về cung hoàng đạo và sao chiêm tinh tương ứng với lá bài, tham khảo tại link sau: https://mystichouse.vn/tarot-va-hoang-dao/

Share this post

Comments (14)

 • OChirido

  Em rút được
  1. Queen of Pentacles
  2. 7 of Sword
  3. King of Cup
  4. Page of Pentalces
  5. The Chariot
  6. Queen of Cup
  Em thấy còn bộ bài có vẻ trung thực, hiền lành, nhút nhát, luôn đề phòng, có đúng không ạ?

  29/12/2016 at 19:53
 • HANYY

  Em trải bài phỏng vấn ra
  1. Eight of swords
  2. Five of cups
  3. Four of cups
  4. The devil
  5. Seven of petacles
  6. Two of wands
  Là sao ạ… em cứ thấy nó mơ hồ thế nào

  04/01/2016 at 15:59
 • đối vs những ng mới bắt đầu vs tarot lúc phỏng vấn bài tarot thì làm sao để đọc được nghĩa của các lá bài vậy ạ?

  đối vs những ng mới bắt đầu vs tarot lúc phỏng vấn bài tarot thì làm sao để đọc được nghĩa của các lá bài vậy ạ?

  01/01/2016 at 23:02
 • Nguyễn Hà Phương

  chào Ad
  em trải như thế này thì sao ạ 🙁 e thấy hơi mơ hồ
  1. The Star
  2. Page of Cups
  3. The chariot
  4. Ten of Pentacles
  5. Nine of Pentacles
  6. Eight of Swords

  31/12/2015 at 17:16
 • Jane Dương

  giai ngia zum em nhanh nhanh nha ad boc dc the devil nen em thay hoi so

  13/12/2014 at 10:19
 • Jane Dương

  ad oi em rut dc la so 1 :justice,la 2:seven of cups,la 3:six of wands(nam nguoc),la 4: two of wands ,la 5: the devil, la 6: two of cups (nam nguoc) giai nghia giup em voi ad

  13/12/2014 at 10:11
  • Rainy

   Chào bạn Jane Dương, mình tuy không phải là người đọc bài giỏi, cũng chỉ chập chững thôi; mình cũng chia sẻ với bạn nỗi lo chung khi rút phải lá bài The Devil, nhưng khi mình tìm hiểu thì lá bài đó không chỉ nói về những gì xấu xa, kinh sợ như bản thân nó. Bạn có thể đọc trong một bài mà bạn ad có post trên đây: https://mystichouse.vn/the-devil-y-nghia-la-bai-tarot/
   Theo thiển ý của mình thì khi bạn rút được lá The Devil tương ứng với câu hỏi “Tôi có thể học hỏi và cộng tác với bạn như thế nào?” thì có lẽ bộ bài muốn nói với bạn rằng bạn có một nỗi sợ tiềm ẩn nào đó, chính nó có thể trói buộc bạn trong những lúc bạn làm việc cộng tác với bộ bài trong tương lai; nhưng bạn hoàn toàn có thể cởi bỏ những nỗi sợ đó bằng chính quyết định của bản thân, bởi lẽ có thể những nỗi sợ, hay những ám ảnh, lệ thuộc tiêu cực đó là do bạn đã trao hết quyền lực cho chúng. Có thể bộ bài muốn bạn tìm hiểu xem điều gì ám ảnh bạn nhất, và cùng hợp tác với nhau để thoát khỏi điều ám ảnh đó để có thể gắn bó với nhau hơn !??
   Đó chỉ là những chia sẻ không được đầy đủ của mình; chỉ là mình muốn được chia sẻ “nỗi lo” khi gặp phải lá The Devil hay lá The Death với bạn 🙂 Chúc bạn luôn bình an 🙂

   02/05/2015 at 15:38
 • Đinh Tuấn Kiệt

  Mystic Tarot tks add nhak…minhcung mới tìm tòi về tarot coi nhiều trang khác nhau để kham khảo thấy nhìu cách trải về phỏng vấn nên hơi rối tí!

  11/12/2014 at 17:56
 • Mystic Tarot

  Hii, trải sao cũng được ấy, chủ yếu là câu hỏi đi theo lá bài thôi ấy nhen..:3

  11/12/2014 at 17:53
 • Đinh Tuấn Kiệt

  hình như sai thứ tự 2-3 phải là 3-2

  11/12/2014 at 05:38
 • Haou Đỗ

  Mình trải bài 1 lần mà ko nhớ các ưu điểm của lá bài,vậy mình trải lại dc ko

  30/08/2014 at 00:16
 • Su Tu Bien

  mình trải bài nhưng khi lật bài ko hỏi các câu hỏi và ko quy ước ngược xui vậy kết quả đó đc tính ko hay mình phải trải bài lại

  13/02/2014 at 10:41

Comments are closed.