Ghost Hunters Tool Kit

Ghost Hunters Tool Kit

 1,100,000

Nhà sản xuất: Schiffer Publishing
Tác giả: Dinah Roseberry, Stuart Schneider
Bao gồm: 88 Lá bài + Thanh dò + Sách hướng dẫn
ISBN:

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Sử dụng bộ công cụ săn ma huyền bí Ghost Hunters Tool kit này để kích thích khả năng trực giác và liên kết với các nghiên cứu khoa học. Bộ công cụ sẽ hỗ trợ tương tác với khách hàng, tuyển dụng thành viên, và nghiên cứu huyền học bằng cách sử dụng 4 bộ bài – mỗi bộ 22 lá được thiết kế đặc hiệu cho các hoạt động săn bắt hồn ma và các nghiên cứu các sự kiện bất thường.

Hãy xem xét cách thức trực giác và các kỹ thuật động não có thể được sử dụng bởi nhóm của bạn để trả lời những câu hỏi vốn có thể giải quyết các tình huống. Hãy thu thập thêm thông tin từ khách hàng của bạn, tìm kiếm những thành viên phù hợp cho nhóm, và tiến hành các phiên EPC hay ITC thành công hơn khi bạn tiến hành hoạt động săn bắt ma.

Bộ công cụ Ghost Hunters Tool kit gồm các thanh dò để tăng cường kỹ năng tiên đoán của bạn và một phiên bản theo chủ đề ma của bộ Ẩn Chính Tarot. Nếu bạn là người mới với lĩnh vực huyền bí này, hãy tập hợp nhóm của bạn cùng sử dụng bộ công cụ săn ma này nhé!

Tham khảo thêm bộ bài săn ma Konxari Cards

Thông tin bổ sung

Weight 0.6 kg

1 đánh giá cho Ghost Hunters Tool Kit

  1. 5 trên 5

    Một bộ bài đẹp và thú vị, rất thích hợp cho mục đích sưu tầm, nhưng để xem bài thì mình không chắc vì bộ bài khá dị với mình, mình vẫn chưa thể sử dụng như 1 bộ Tarot bình thường, còn cho mục đích bắt ma thì… đó không phải chuyên môn mình nên chịu vậy. Lúc mở bộ bài ra có thấy 2 thanh que gì đó, mình search thì hóa ra đó là 2 thanh để dò ma, nên có vẻ bộ bài có cho mục đích dò ma như cái tên của nó thật…


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…