Deviant Moon Tarot

 650,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Patrick Valenza
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781572816367

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (13)

Mô tả

Deviant Moon Tarot là tựa bài lấy bối cảnh của một thế giới siêu thực, kỳ lạ phảng phất nét mờ ảo từ ánh trăng đêm. 78 lá bài mô tả các nhân vật được tác giả Patrick Valenza xây dựng nên từ trí tưởng tượng của ông sau thời gian dài quan sát những nghĩa trang lâu đời và bệnh viện tâm thần cũng như những giấc mơ – những cơn ác mộng – từ thời thơ ấu. Nhìn vào những hình ảnh này, người dùng bộ bài dễ dàng có cảm giác như tiềm thức sâu thẳm trong mình đang bị đánh thức bởi cái thế giới ảo vọng đó. Sự lạnh lẽo của bộ bài còn thể hiện ở những hình tượng cột khói hay tòa nhà bị bỏ hoang đầy tăm tối. Deviant Moon Tarot đã luôn được coi là một siêu phẩm bài Tarot ngay từ ngày đầu ra mắt, luôn lọt top Những bộ Tarot Đẹp nhất/Nổi tiếng nhất Mọi thời của chuyên trang Aeclectic. Tác giả mất hơn 3 năm để hoàn thiện bộ bài, nhưng có những lá ông đã bắt đầu phác thảo từ hơn 10 năm trước; vì thế, bộ bài này đã đạt đến mức độ chỉn chu và hoàn hảo đến từng chi tiết. Bộ bài đi theo chuẩn Rider Waite Tarot và không quá khó tìm hiểu cho ngay cả người mới bắt đầu. Phiên bản tiêu chuẩn đi kèm sách booklet; nhưng người dùng có thể chọn mua thêm sách companion phát hành riêng để tìm hiểu những ý tưởng và tầng nghĩa sâu xa hơn trên từng lá bài bên cạnh những thông tin đã nêu trong booklet.

Tham khảo thêm: Phiên bản Deviant Moon Tarot – Premier Edition kèm booklet và tấm trải bài, phiên bản Deviant Moon Tarot Borderless Edition không viền.

Bộ bài mới từ tác giả Patrick Valenza: Bộ bài 333 Tarot (Trionfi Della Luna).

Thông tin bổ sung

Weight 0.3 kg

13 đánh giá cho Deviant Moon Tarot

 1. 5 trên 5

  (xác minh chủ tài khoản)

  Giao hàng nhanh, Bộ bài rất đẹp ạ!

 2. 4 trên 5

  Cho em hỏi còn tặng túi đựng và đá thanh tẩy không ạ

 3. còn tặng kèm đá với túi k ạ?

  • Hi Phương Anh, khi mua bài Tarot shop có tặng một túi đựng và một đá thanh tẩy nhen 🙂

 4. shop ơi, mua bộ này liệu có được tặng kèm gì không ạ? Có sách hướng dẫn hay phải mua ạ?

  • Hi Cảnh Duệ, khi mua bộ bài Deviant Moon Tarot thì shop có tặng túi đựng và đá thanh tẩy nhen. 🙂

 5. Bộ premier thì khác gì bộ này ạ

 6. Ad cho em hỏi 3 bộ Deviant Moon có gì khác nhau ạ

 7. Shop ơi! Bộ này tặng kèm khăn trải bằng giấy. Shop có thể cho em coi hình được không ạ?

  • Hi Hồng Liên, link bạn đang bình luận không phải bản kèm tấm trải bằng giấy nhen. Tấm này tên tiếng Anh là Spread Paper, thực tế không phải tấm để trải bài, mà lá tấm giấy lớn, in hình biểu tượng bộ bài Deviant Moon Tarot và hình 1 sơ đồ trải bài đặc trưng của trải bài. Bạn tránh nhầm lẫn tấm này dùng để trải bài thay cho khăn trải nhen.

 8. Ad ơi size của mỗi lá bài là bao nhiêu ạ?

  • Hi, bộ bài Deviant Moon Tarot có kích thước tầm 7 x 12 cm nhen 🙂

 9. AD ơi cho em hỏi bộ này là bản có kèm thêm khăn trai bằng giấy phải không ạ?

  • Hi, bản Deviant Moon Tarot kèm tấm trải bài bằng giấy là bản Premier nhen 🙂

 10. Bộ này và bộ phiên bản Borderless Edition có tặng đá và túi kg ạ?

  • Hi Quyên, bộ Deviant Moon Tarot Borderless Edition shop có tặng đá thanh tẩy và túi đựng khi mua bài nhen, hiện tại shop đang có chương trình tặng thêm 1 lọ đá muối Hymalaya nữa ấy 🙂

 11. 5 trên 5

  Trước đây mình đã nói với bản thân rằng sẽ không bao giờ mua bộ bài này đâu vì điều mình quan tâm không phải là những hình ảnh được vẽ trên bài. Hơn nữa, mình thấy bộ bài là bởi vì có một ai đó chia sẻ hình ảnh về những lá bài hoặc đề cập tới cái tên Deviant Moon Tarot. Dần dần rồi mình cảm thấy như bộ bài nó đang gọi mình rước về hay sao ấy. Cuối cùng ra sao thì chắc các bạn cũng đoán được rồi nhỉ, mình rước nó về nhà luôn. Mình rất vui vì mình đã lắng nghe tiếng gọi của em nó. Phải công nhận là em nó rất hay ngụy biện và kì quái, thế nhưng mà khi mình dùng em nó để giải bài thì lại cực kì dễ dàng. Nếu các bạn đang cân nhắc thì mua luôn đi đừng chần chừ nữa.

 12. Ad cho mình hỏi là bộ này có sách hướng dẫn dịch sang tiếng việt chưa ạ 🙂

 13. 5 trên 5

  Bạn ơi bộ này có dành cho người mới bắt đầu học Tarot ko vậy? sách hướng dẫn lớn và sách hướng dẫn nhỏ khác nhau chỗ nào?

  • Hi Dương, bộ này có kèm theo sách hướng dẫn nhen. Theo ad thì bộ này khá ok với người mới, và đây cũng là một trong những bộ có cộng đồng người dùng nhiều nhất ở Việt Nam ấy.
   Hiện trong năm 2016 này mới phát hành cuốn sách hướng dẫn lớn của bộ này, nếu về sau bạn có muốn tham khảo thêm thì có thể sắm thêm nhé.
   Link sách đây: https://mystichouse.vn/san-pham-tarot/deviant-moon-tarot-book/


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…