333 Tarot Trionfi Della Luna (Classic Edition)

333 Tarot Trionfi Della Luna (Classic Edition)

 1,400,000

Nhà sản xuất: Patrick Valenza
Tác giả: Patrick Valenza
Bao gồm: 78 Lá bài + 12 Lá bonus
ISBN:

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (5)

Mô tả

Là một “người anh em” với Deviant Moon Tarot, Trionfi de la Luna Tarot (hay còn gọi là 333 Tarot) là một bộ bài gồm 78 lá theo chuẩn Tarot de Marseille và 12 lá bài tặng kèm mang phong cách cổ với nét vẽ phá cách , thô ráp đầy tài hoa của Patrick Valenza. Nhiều hình ảnh trong lá bài được tác giả lựa chọn từ những bức họa độc đáo của riêng mình trong suốt sự nghiệp nghiên cứu Tarot. Khác với Deviant Moon mang đậm phong cách Dark thì Trionfi de la Luna Tarot lại phảng phất nét tinh nghịch và vui tươi.

Tên: Trionfi Della Luna (333 Tarot)

Tác giả: Patrick Valenza

NXB: Tự phát hành

Số lá: 90

Ngôn ngữ: Tiếng Ý

Tham khảo thêm bộ bài Deviant Moon Tarot.

Thông tin bổ sung

Weight 0.25 kg

5 đánh giá cho 333 Tarot Trionfi Della Luna (Classic Edition)

  1. I would like to buy you trionfi della luna italian text. 78 cards
    I don’t understand your language.

  2. bộ fountain sao em không thấy bán chị ơi

  3. Trionfi della Luna – 333 Tarot là một bộ bài 78 lá theo phong cách Marseilles, có thêm 10 lá bài phụ, 2 lá bài thay thế (Diavolo/Devil và Fulmine/Tower). Bộ bài được phát hành bởi tác giả, nó được bao bọc kĩ trong một miếng bọc được in vàng rất nghệ thuật ở phía sau. Lá The Devil được nhét vào phía trong miếng bọc đó. Bản thân bộ bài đã có sự thay đổi lớn nếu so với một chuỗi các bộ bài có những nét mực được tạo ra dựa trên những miếng bọc của các bộ bài Deviant Moon Tarot. Tất cả các tiêu đề của bài đều được thể hiện bằng tiếng Ý, các bộ ẩn lần lượt là Spade (Swords), Bastoni (Wands), Coppe (Cups), Fante (Page). Lá Two of Pentacles cũng mang hình thức hệt như một bộ bài theo phong cách Marseilles cùng với thông tin của nó (Deviant Moon, New York). Những lá bài có kích cỡ chuẩn 7 x 12 cm. Mặt sau của bài có màu đỏ tía, chúng có hình những chu kỳ của mặt trăng được tô màu cẩn thận nằm trong một hình kim cương, mặt sau có thể xoay ngược được. Mặt trước lá bài có một viền trắng cổ điển rộng 1.3 cm, bên cạnh nó là một đường viền đen mỏng. Hình ảnh làm nền là một màu kem cổ điển. Đối với bộ ẩn chính, con số biểu thị thứ tự của lá bài nằm ở phía trên, theo hệ thống số đếm của người La Mã. Tên của lá bài nằm phía dưới, viết bằng tiếng Ý. Với các lá Hoàng Gia, tên và bộ ẩn đều nằm ngang qua phía dưới. Như đã đề cập đây là một bộ bài theo phong cách Marseilles, bộ ẩn phụ chỉ hiển thị duy nhất các biểu tượng với con số của lá bài theo hệ thống La Mã và nằm chính giữa hoặc cạnh bên của lá bài. Phong cách nghệ thuật giống với Deviant Moon Tarot – những sinh vật kì lạ, các phong cảnh như thuộc về thế giới khác và một cảm nhận về sự thật “ở trước mắt.” Những giấc mơ không đẹp đẽ tạo nên sự thật! Hình nền được kết hợp với những nét vẽ ở thế kỉ 19 với phong cách Trung Cổ.

  4. Bộ bài 333 Tarot – Trionfi Della Luna hiện đã được phát hành bởi tác giả rồi ấy nhen. Bài theo chuẩn Marseille, không kèm sách. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng bài Marseille tại đây nhé: http://tarot.vn/tarot-of-marseilles-sach-huong-dan/

  5. bộ này có guide booklet chưa ạ


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…