333 Tarot Trionfi Della Luna (Classic Edition)
333 Tarot cover333 Tarot cover
333 Tarot cover 1333 Tarot cover 1
333-tarot-4333-tarot-4
333 Tarot333 Tarot
333-tarot-5333-tarot-5
333-tarot-6333-tarot-6
333 Tarot 3333 Tarot 3
333 Tarot 2333 Tarot 2
333-tarot-7333-tarot-7

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

333 Tarot Trionfi Della Luna (Classic Edition)

1,400,000 

Nhà sản xuất: Patrick Valenza
Tác giả: Patrick Valenza
Bao gồm: 78 Lá bài + 12 Lá bonus

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Là một “người anh em” với Deviant Moon Tarot, Trionfi de la Luna Tarot (hay còn gọi là 333 Tarot) là một bộ bài gồm 78 lá theo chuẩn Tarot de Marseille và 12 lá bài tặng kèm mang phong cách cổ với nét vẽ phá cách , thô ráp đầy tài hoa của Patrick Valenza. Nhiều hình ảnh trong lá bài được tác giả lựa chọn từ những bức họa độc đáo của riêng mình trong suốt sự nghiệp nghiên cứu Tarot. Khác với Deviant Moon mang đậm phong cách Dark thì Trionfi de la Luna Tarot lại phảng phất nét tinh


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

5 reviews for 333 Tarot Trionfi Della Luna (Classic Edition)

 1. I would like to buy you trionfi della luna italian text. 78 cards
  I don’t understand your language.

 2. bộ fountain sao em không thấy bán chị ơi

 3. Trionfi della Luna – 333 Tarot là một bộ bài 78 lá theo phong cách Marseilles, có thêm 10 lá bài phụ, 2 lá bài thay thế (Diavolo/Devil và Fulmine/Tower). Bộ bài được phát hành bởi tác giả, nó được bao bọc kĩ trong một miếng bọc được in vàng rất nghệ thuật ở phía sau. Lá The Devil được nhét vào phía trong miếng bọc đó. Bản thân bộ bài đã có sự thay đổi lớn nếu so với một chuỗi các bộ bài có những nét mực được tạo ra dựa trên những miếng bọc của các bộ bài Deviant Moon Tarot. Tất cả các tiêu đề của bài đều được thể hiện bằng tiếng Ý, các bộ ẩn lần lượt là Spade (Swords), Bastoni (Wands), Coppe (Cups), Fante (Page). Lá Two of Pentacles cũng mang hình thức hệt như một bộ bài theo phong cách Marseilles cùng với thông tin của nó (Deviant Moon, New York). Những lá bài có kích cỡ chuẩn 7 x 12 cm. Mặt sau của bài có màu đỏ tía, chúng có hình những chu kỳ của mặt trăng được tô màu cẩn thận nằm trong một hình kim cương, mặt sau có thể xoay ngược được. Mặt trước lá bài có một viền trắng cổ điển rộng 1.3 cm, bên cạnh nó là một đường viền đen mỏng. Hình ảnh làm nền là một màu kem cổ điển. Đối với bộ ẩn chính, con số biểu thị thứ tự của lá bài nằm ở phía trên, theo hệ thống số đếm của người La Mã. Tên của lá bài nằm phía dưới, viết bằng tiếng Ý. Với các lá Hoàng Gia, tên và bộ ẩn đều nằm ngang qua phía dưới. Như đã đề cập đây là một bộ bài theo phong cách Marseilles, bộ ẩn phụ chỉ hiển thị duy nhất các biểu tượng với con số của lá bài theo hệ thống La Mã và nằm chính giữa hoặc cạnh bên của lá bài. Phong cách nghệ thuật giống với Deviant Moon Tarot – những sinh vật kì lạ, các phong cảnh như thuộc về thế giới khác và một cảm nhận về sự thật “ở trước mắt.” Những giấc mơ không đẹp đẽ tạo nên sự thật! Hình nền được kết hợp với những nét vẽ ở thế kỉ 19 với phong cách Trung Cổ.

 4. Bộ bài 333 Tarot – Trionfi Della Luna hiện đã được phát hành bởi tác giả rồi ấy nhen. Bài theo chuẩn Marseille, không kèm sách. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng bài Marseille tại đây nhé: http://tarot.vn/tarot-of-marseilles-sach-huong-dan/

 5. bộ này có guide booklet chưa ạ


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook