Soul’s Journey Lesson Cards

Soul’s Journey Lesson Cards

 750,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: James Van Praagh
Bao gồm: 44 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781401944711

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Để tăng nhận thức của bản thân, bạn buộc phải trải qua rất nhiều bài học trong cuộc sống. Với Soul’s Journey Lesson Cards, bạn sẽ thu thập được những bài học ấy cho mình. Bạn sẽ lý trí và từng trải hơn vì linh hồn của bạn đang thực hiện một hành trình dài thông qua bộ bài này.

Bộ bài Soul’s Journey Lesson Cards 44 lá bài với những hình ảnh đầy mê hoặc sẽ dẫn dắt linh hồn trong sáng của bạn vào một thế giới mới. Ở đó bạn sẽ được tôi luyện bằng những câu từ khích lệ tinh thần, từ đó mà bạn trở nên mạnh mẽ và ngoan cường hơn. James Van Praagh đã dành ra 30 năm kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực kết nối với các linh hồn để tạo nên bộ bài này. Bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được tất cả các thông điệp trong bộ bài này thông qua hình ảnh tuyệt đẹp, màu sắc, thông điệp mang tính chữa lành và đầy hướng phát triển bản thân.

Tham khảo thêm bộ bài Flower of Life Cards

Thông tin bổ sung

Weight 0.4 kg

1 đánh giá cho Soul’s Journey Lesson Cards

  1. 5 trên 5

    Trong các bộ Oracle mình đã sở hữu thì bộ này artwork không có gì ấn tượng lắm, tạo cảm giác thoải mái, chứ không có gì đẹp đặc sắc. Nhưng mình rất thích phần nội dung truyền tải của bộ này. Nó đơn giản, nhưng đúng trọng tâm và truyền tải đúng những gì cần thiết, mình cảm giác bộ bài này kết nối rất tốt với bản thân mình.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…