Tarot Illuminati – Bộ Bài Tuyệt Đẹp Để Giác Ngộ Bản Thân

Tarot Illuminati – Bộ Bài Tuyệt Đẹp Để Giác Ngộ Bản Thân

Bộ bài Tarot Illuminati gồm 78 lá được thiết kế hình họa kỹ thuật số sống động. Lá bài sử dụng màu sắc phức tạp và bão hòa, và được tôn thêm khi không có viền bài và mạ vàng cạnh. Bộ bài đi kèm sách hướng dẫn được viết bởi học giả nổi tiếng Kim Huggens.

 • Tác giả: Erik C. Dune & Kim Huggens
 • Phát hành: Lo Scarabeo
 • Deck: 78 lá
 • Reviewer: Angelo
 • Dịch: Magic Knight (Saigon Mystic House)

Tarot Illuminati review

Kiệt tác Tarot Illuminati được tạo bởi Erik Dunne, lần đầu tiên được phát hành đến cộng đồng tarot trong “bão tố” và ngỡ ngàng. Những ai đã dõi theo Erik và bộ bài của ông trên Facebook sẽ nhận thấy đây xứng tầm một siêu phẩm ngay từ khi mới là concept trực tuyến. Cuối cùng bộ bài đã được “ra đời” với thế giới và là một bộ bài tuyệt đẹp!

Bộ bài Tarot Illuminati hiện đã vươn lên top đầu và hầu như được nhất trí là một kiệt tác có thể đứng ngang hàng với những bộ bài của Ciro Marchetti. Tôi cũng lưu ý rằng phong cách nghệ thuật của Tarot Illuminati không giống của Ciro Marchetti vì đây là hai phong cách khác nhau, nguyên nhân bộ bài đạt được đẳng cấp cao như vật là do chất lượng, sự tập trung vào chi tiết và màu sắc thể hiện trên lá bài một cách bắt mắt và dễ cảm nhận.

Tarot Illuminati không có mối liên hệ với Hội Kín (Secrete Society) vốn cùng tên. Tarot Illuminati đề cập đến quá trình tỏa sáng (illumination) và giác ngộ bản thân. Chủ đề chính là Ánh sáng và việc sử dụng ánh sáng trong bộ bài và những mô tả trong sách hướng dẫn đi kèm đều dẫn ngược về khái niệm Ánh sáng.

Chất lượng bộ bài đạt tiêu chuẩn hàng đầu của NXB Lo Scarabeo, dày và chắc chắn. Các lá bài không dùng đường viền và được mạ vàng cạnh. Lá bài có chiều rộng hơn bình thường so với những lá bài Lo Scarabeo khác. Việc kiến tạo màu sắc thật tuyệt vời, tác giả Erik đã dồn tâm huyết cho việc thể hiện các lá bài của ông.

Nghệ thuật của bộ bài sang trọng và lộng lẫy, phiêu với đa dạng cấu trúc, trang phục phức tạp, và hơn hết là mức độ chân thực mà bộ bài có thể thể hiện. Tuy nhiên, vì mức độ tuyệt vời như vậy, một số lá bài có thể trông đôi chút rối mắt với quá nhiều chi tiết.

cảm nhận bộ bài Tarot Illuminati

Một số lá bài gây ấn tượng sâu với tôi. Ví dụ lá The Hermit đúng như mục đích của bộ bài khi tập trung vào và lấy cảm hứng từ ánh sáng và sự phát quang. Trên đỉnh núi tuyết cao dưới ánh trăng tròn, một ẩn sỹ hành hương theo chỉ dẫn duy nhất là ngọn đèn le lói từ chiếc đèn lồng của ông ta. Các ngôi sao lấp lánh trên khung cảnh nền xanh thẫm tạo cho ta cảm giác rằng lá bài The Hermit sẽ dành cho sự cống hiến.

Tương tự, Eight of Cups đã truyền đạt thành công ý nghĩa nguyên mẫu của lá bài, xoay chuyển một tình huống tiêu cực và tiến đến một tương lai mới. Hình ảnh trong lá bài được thể hiện tuyệt đẹp, với một người đàn ông dựa vào chiếc gậy bằng cả sức lực của mình khi hướng mắt nhìn ra biển khơi. Với sự tương phản giữa các chiếc ly vàng và tảng băng tuyết, lá Eight of Cups là một lá bài khác đạt được cái tầm của tác giả Dunne.

Nhìn chung, tôi không thể diễn tả được hết mức độ tôi yêu thích bộ bài này, đây là một kiệt tác đáng để bạn sở hữu trong bộ sưu tập Tarot của mình. 

.

Thông tin mua bài Tarot Illuminati: https://mystichouse.vn/bai-tarot-illuminati

Share this post

Comments (6)

 • anh

  bộ này có sẵn không ad? Mình tính rước em này về trước tháng 8 ạ

  22/05/2015 at 18:54
  • Mystichouse.vn

   Hi, bộ này shop có sẵn ấy nhen..:)

   24/05/2015 at 00:44
 • Mystic Tarot

  Thịnh Nguyễn cho shop thông tin đơn hàng ở đây nhen: https://mystichouse.vn/dat-hang-online/

  29/12/2014 at 08:34
 • Thịnh Nguyễn

  Mystic Tarot oke! mình muốn mua bộ này . Shop hướng dẫn mình cách thanh toán giao dịch.

  27/12/2014 at 15:10
 • Mystic Tarot

  Shop có sẵn bộ này ấy nhen..:3
  Khi mua bài shop có kèm 1 viên đá thanh tẩy và free ship ấy nhen..:3

  26/12/2014 at 03:45
 • Thịnh Nguyễn

  Bộ này có sẵn không shop ? bây giờ mua có khuyến mãi ưu đãi gì không shop ?

  25/12/2014 at 05:03

Comments are closed.