Animal Divine Tarot – Kết Nối Tâm Linh Con Người Với Thiên Nhiên

Animal Divine Tarot – Kết Nối Tâm Linh Con Người Với Thiên Nhiên

Animal Divine Tarot – Kết Nối Tâm Linh Con Người Với Thiên Nhiên

Animal Divine Tarot là bộ bài như thế nào?

Animal Divine Tarot là một bộ bài Tarot độc đáo sử dụng hình ảnh và biểu tượng động vật để khám phá tâm linh và truyền cảm hứng. Mỗi lá bài trong bộ Tarot này biểu thị một loài động vật cụ thể và mang theo thông điệp và ý nghĩa sâu sắc, kết hợp sự kết nối giữa con người và thế giới tự nhiên. Bộ Animal Divine Tarot cung cấp một cách tiếp cận độc đáo và hấp dẫn để khám phá sự kỳ diệu và sự thông thái của thế giới động vật.

Thông Tin Đặc Điểm
Bộ bài gồm
 • 78 lá
 • Bộ Ẩn Phụ: Gậy (Wands), Cốc (Cups), Kiếm (Swords), Xu (Pentacles)

 • Bộ Hoàng Gia ( Court Cards ): Page, Knight, Queen, King.

 • Bộ Ẩn Chính: Hầu hết đều giữ nguyên tên gọi, ngoại trừ: High Priest (Hierophant), The Wheel (Wheel of Fortune), Hanged Woman (Hanged Man) và Challenge (The Devil).

Hình ảnh

Động vật từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

Thiết kế Màu sắc tươi sáng, rực rỡ, mang đến cảm giác lạc quan và hy vọng.
Công dụng

Tự khám phá, phát triển bản thân, ra quyết định, lên kế hoạch cho tương lai, kết nối với thiên nhiên, khám phá tâm linh.

Tác giả Lisa Hunt
Phát hành Llewellyn 
Reviewer Bonnie Cehovet
Dịch Lãng Du 

Animal Divine Tarot là công cụ hữu ích cho ai?

 • Người muốn tìm hiểu thêm về bản thân và thế giới xung quanh.
 • Người muốn giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định sáng suốt.
 • Người muốn kết nối với thế giới tự nhiên và tâm linh.

Animal Divine Tarot mang lại lợi ích gì?

 • Tự khám phá bản thân.
 • Giải quyết vấn đề.
 • Đưa ra quyết định.
 • Lên kế hoạch cho tương lai.
 • Kết nối với thế giới tự nhiên.

Animal Divine Tarot có những cách đọc bài nào?

 • Đọc bài một lá: Giải đáp nhanh một câu hỏi cụ thể hoặc nhận lời khuyên chung.
 • Đọc bài ba lá: Xem xét quá khứ, hiện tại và tương lai của một vấn đề.
 • Đọc bài Celtic Cross: Phân tích chi tiết một vấn đề hoặc tình huống.
 • Đọc bài Horseshoe: Xem xét các yếu tố ảnh hưởng đến một vấn đề và đưa ra lời khuyên.
 • Đọc bài Love Spread: Xem xét các vấn đề liên quan đến tình yêu và các mối quan hệ.

Animal Divine Tarot mang đến cảm nhận nào?

Bộ Animals Divine Tarot và sách hướng dẫn đính kèm được đóng gói trong hộp màu vàng khá bắt mắt với phần nắp mở phía cạnh bên rất dễ dàng. Bộ bài bao gồm 78 lá, với 2 lá tặng kèm về các trải bài được tác giả soạn sẵn.

Bộ bài Animal Divine Tarot

Bộ bài Animal Divine Tarot

Kích cỡ bộ bài vào khoảng 7 x 12 cm, chất lượng giấy tốt, được cán bóng. Phần mặt sau lá bài có màu vàng, với biểu tượng Mandala màu vàng đen và vòng tròn ở chính giữa. Thật khó để xác định bộ bài được sử dụng để đọc một chiều hay hai chiều.

Phần mặt trước với viền trắng, liền theo đó là các viền đen tách biệt hình ảnh lá bài. Phần phía trên của các lá bài được in chữ màu đen thay đổi từ God / Goddess / Animal. Phần phía dưới của lá bài in số thứ tự La Mã và tên lá bài với bộ Ẩn Chính. Số thứ tự với biểu tượng nhóm với bộ Ẩn Phụ; tên tước vị và biểu tượng với bộ Hoàng Gia.

Nghệ thuật vẽ kết hợp giữa yếu tố huyền học và thực tế, giữa thần thoại và truyền thuyết đan xen vào nhau. Màu sắc sử dụng khá đa dạng với tone màu trầm như xanh lá, xanh dương, vàng và xám. Đây là các màu cơ bản, gần gũi với thiên nhiên, lại mang ý nghĩa biểu tượng nên được tác giả sử dụng.

Một trong những lá bài yêu thích của tôi trong bộ này chính là The Fool, người mang năng lượng của Coyote (the Trickster trong Native American). Coyote đi dọc theo con đường đầy đá và rễ cây. Đá ở đây tượng trưng cho những thử thách. Hình ảnh 6 chú chim bay trên đầu biểu tượng cho sự thay đổi, bất định. Hình ảnh này khác xa với các lá The Fool thường thấy bởi vì trông rất gian manh và ngờ vực.

Hình ảnh của những chú chim cũng xuất hiện trong lá 4 of Swords. Ở đấy, ta có thể thấy hình ảnh 4 thanh kiếm dựng ngược lên trời. Trên trời là một con ó đang bay lượn với mặt trời chiếu sáng rực rỡ. Xung quanh đôi cánh là những vòng tròn xoắn ốc đại diện cho những điều mới mẻ sắp xảy ra. Cặp móng vuốt của nó đang giữ một chiếc vòng cổ pha lê, đại diện cho tầm nhìn, sự nhận thức.

Ý nghĩa bộ bài Animal Divine Tarot

Ý nghĩa bộ bài Animal Divine Tarot

Lá The Hanged Man thường thấy được đổi tên thành Hanged Woman trong Animal Divine Tarot. Hình ảnh được sử dụng là một con nhện cái giống như trong phiên bản Native American. Con nhện này đang cố bò ra khỏi cái mạng nhện của mình (mạng nhện đại diện cho nơi sống vốn có, nguyên gốc) để di chuyển sang nơi khác. Trên mình của con nhện này có những chiếc lông, đại diện cho khả năng vạch trần được sự thật, sự thật mà đôi khi chúng ta không muốn thừa nhận mà chỉ muốn giấu đi.

Lá 9 of Pentacles đại diện bằng hình ảnh của một chú gấu. Trong lá này, một chú gấu nâu to, đang bò trực diện theo hướng chúng ta nhìn. Con đường mà chú gấu này đang đi là một con đường hầm, với nhiều vòng xoắn ốc năng lượng, đại diện cho bốn yếu tố Lửa, Nước, Khí và Đất. Gấu là biểu tượng của sự bảo vệ, theo Lisa Hunt, Gấu cũng đồng thời biểu tượng cho những nhà ẩn sĩ có khả năng kết nối tâm linh theo truyền thuyết của người bản địa.

Queen of Swords đại diện bằng hình ảnh Nữ thần Athena trong thần thoại Hy Lạp. Chúng ta dễ dàng nhìn thấy sau lưng người là hình ảnh mặt trăng sáng tròn, với một chú cú đang bay đại diện cho sự thông minh, sáng suốt. Rễ cây như thể cắm vào lòng đất, tạo nên hình ảnh của những con rắn, đại diện cho sự biến đổi cũng như sự từ bỏ những cái cũ không còn thuộc về chúng ta nữa, dành chỗ cho cái mới sinh sôi nảy nở.

Tôi cực kì hứng thú với lá The Wheel trong bộ bài Animals Divine Tarot. Mô tả rất chân thực về tự nhiên, mang trong mình tất cả năng lượng của linh thú. Bánh xe xoay chuyển và vận mệnh thay đổi. Hình ảnh cơn lốc của muôn thú, với những yếu tố màu sắc khác nhau đại diện cho bản ngã của từng loài. Chim và bướm trong không khí, nước với đầy các sinh vật thủy sinh. Động vật được xem như những người thầy hướng dẫn và bảo vệ chúng ta. Bằng cách xem chúng sống trong tự nhiên, chúng ta học hỏi và tự rút ra thông điệp về bài học cuộc sống.

Trong phần mở đầu, Waldherr đã nhắc đến một vài chi tiết quan trọng trong Animal Divine. Hình ảnh của muôn thú đại diện cho sự thịnh vượng và hòa nhập với thế giới muôn loài, sống trong hòa bình và thân ái. Waldherr cũng nhắn nhủ với mỗi chúng ta một thông điệp là hãy xem xét những hành động của con người với thiên nhiên trong hiện tại. Đây cũng là thông điệp mà cô gửi gắm qua hai deck Celtic Dragon và Shapeshifter.

Tôi thật sự bị lôi cuốn bởi Animals Divine, một bộ bài Tarot thú vị với nhiều bài học ý nghĩa. Tôi thấy rất hứng thú với những truyền thuyết, những kết nối giữa con người với thiên nhiên, những mối liên kết sâu đậm về tâm linh giữa con người với các linh thú. Nếu bạn cũng như tôi, thì đây sẽ là một bộ bài rất tuyệt vời dành cho bạn.

Thông tin liên quan

Chọn mua bộ bài Animal Divine Tarot Tarot ở đâu?

Thị trường bài Tarot tại Việt Nam đang phát triển rất nhanh với nhiều sự lựa chọn mua sắm. Tuy nhiên, việc tìm kiếm địa chỉ uy tín để sở hữu bộ bài chính hãng và chất lượng vẫn là một vấn đề. Mystic House tự hào là đối tác lý tưởng trong hành trình khám phá Tarot đầy huyền bí.

Nhân viên của Mystic House là những chuyên gia về Tarot, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn chọn lựa bộ bài phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp bộ bài Animal Divine Tarot chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất để bạn có trải nghiệm đọc bài tuyệt vời.

Ngoài ra, Mystic House cũng mang đến dịch vụ khách hàng chu đáo và tận tâm. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng và hiệu quả giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm hay Tarot nói chung.

Các bộ bài lấy cảm hứng thiết kế như Animal Divine Tarot

Có rất nhiều bộ bài Tarot lấy cảm hứng từ thiết kế của Bộ bài Tarot Animal Divine. Một số ví dụ phổ biến bao gồm:

Chúc bạn tìm được bộ bài tarot tốt cho mình!

Rate this post

Share this post


Call Now Button