Divination of the Ancients Oracle Cards

Divination of the Ancients Oracle Cards

 700,000

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Barbara Meiklejohn-Free & Flavia Kate Peters
Bao gồm: 45 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738751412

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (1)

Mô tả

Vào thời cổ đại, qua vô số các nền văn hóa xuyên suốt lịch sử, đã xuất hiện những con người khôn ngoan, người được trao tặng những lời tiên tri, nói chuyện trực tiếp với tự nhiên, giải nghĩa các dấu hiệu và những dự báo, và trò chuyện với các vị thần để xin thông điệp, với những điều thấy trước đặc biệt và rõ ràng. Hầu hết sự thông thái và các công cụ chiêm nghiệm của họ đã bị lãng quên theo thời gian.

Bộ bài Oracle đặc biệt này sẽ đưa họ về một lần nữa, cho chúng ta cơ hội để kết nối với những công cụ tiên tri khác nhau cũng như tái khám phá những dấu hiệu cổ xưa của nhiều điềm báo và dấu hiệu từ vũ trụ vạn vật. Bằng cách tái sinh những nghệ thuật chiêm nghiệm đã bị lãng quên này, chúng ta sẽ đánh thức lại kết nối tâm hồn mình với thế giới tâm linh, và tiếp cận những câu trả lời mã hóa hướng dẫn chúng ta đến được với mong muốn và mục đích thực sự của đời mình.

Thông tin bổ sung

Weight 0.440 kg

1 đánh giá cho Divination of the Ancients Oracle Cards

 1. 1 trên 5

  Cho e hỏi với ạ là sách của nó có dịch tiếng việt không ạ

  • Hi Nga, sách bộ bài Divination of the Ancients Oracle Cards tiếng Anh nhen 🙂

 2. 5 trên 5

  Divination of the Ancients Oracle Cards là một bộ bài rất xứng đáng nằm trong bất kì bộ sưu tập nào. Mình đã ngắm tới ngắm lui bộ bài này một vài lần rồi sau đó là mua về luôn, thật là một quyết định hết sức đúng đắn. Bài có nét vẽ rất đơn giản nhưng chúng cộng hưởng tốt với ý nghĩa của mình. Quyển sách đi kèm với bộ bài này không những thể hiện sự hữu ích của mình trong việc mô tả ý nghĩa các lá bài mà còn kể thêm một phần câu chuyện về những hình ảnh xuất hiện ở mỗi lá nữa. Bài rất dễ xào, dễ cầm nắm, dễ cộng hưởng các thông điệp với nhau. Hình ảnh trên bài đầy sức quyến rũ. Rất đẹp, rất chi tiết cũng như tươi sáng đầy màu sắc. Chỉ cần ngắm nhìn hình ảnh của nó thôi cũng đủ biết được giá trị to lớn tới đâu rồi.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…