Vision-TarotVision-Tarot
Vision-Tarot-6Vision-Tarot-6
Vision-Tarot-7Vision-Tarot-7
Vision-TarotVision-Tarot
Vision-Tarot-5Vision-Tarot-5
Vision-Tarot-4Vision-Tarot-4
Vision-Tarot-3Vision-Tarot-3
Vision-Tarot-2Vision-Tarot-2
Vision-Tarot-1Vision-Tarot-1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Vision Tarot

650,000 

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Tim Thompson
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

Danh mục: ,
  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Vision Tarot

 1. 5 out of 5

  Vision Tarot là một bài Tarot dịu dàng, phi truyền thống với đường viền đen, ờ thì nhiều bộ bài khác cũng vậy thôi. Viền đen của nó nhấn mạnh phong cách thời Trung Cổ được thể hiện trên nhiều hình ảnh khác nhau. Đây là một bộ bài có phong cách Merseilles chứ không phải là Rider-Waite đâu nhé… nếu bạn đang tìm kiếm một bộ bài có bộ ẩn phụ được thiết kế chi tiết thì bộ này không có đâu, chúng chỉ là những lá bài nhỏ có đánh số và dấu hiệu của bộ ẩn thôi. Tất cả mọi lá bài trong bộ này được thiết kế với những hình ảnh để sao cho chúng trông như xuất hiện ở thời Trung Cổ, chúng hơi đổ bóng – trông mỏng manh một chút. Mình đã có một cảm giác rất tốt đẹp từ bộ bài này và có thể nói luôn là mình sẽ dùng nó để đọc bài cũng như ngồi thiền. Quyển sách đi kèm trông như mô tả được cả bộ với nhiều chi tiết cụ thể.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook