Hedgewitch Botanical Oracle

Hedgewitch Botanical Oracle

 850,000

Nhà sản xuất: Llewellyn Publications
Tác giả: Siolo Thompson
Bao gồm: 40 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738757537

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (2)

Mô tả

Hãy để những linh hồn thảo mộc trở thành người bạn đồng hành của bạn. Bộ bài Hedgewitch Botanical Oracle xinh đẹp này sẽ hỗ trợ cho bạn những tri thức từ kho tàng truyện thảo mộc truyền thống, để bạn tiếp thu được sự hướng dẫn và quan điểm từ những vùng biên mỏng manh giữa thế giới này và thế giới khác. Bộ bài Oracle được thiết kế để đánh thức trực giác tự nhiên của bạn, với 44 lá bài tuyệt đep về hoa cỏ từ tác giả của Linestrider Tarot truyền cảm hứng từ những người chữa lành (healer) và những người giúp đỡ (helper) hoạt động ở những thế giới bí ẩn của linh hồn và sự hoang dã. Bất cứ khi nào bạn tìm kiếm điểm tập trung cho thiền định, hoặc lời giải đáp cho những nghi vấn của bạn, bộ bài Oracle này sẽ giúp bạn vận dụng trực giác thông qua ranh giới thực và siêu thực để đạt được điều đó.

Cuốn sách hướng dẫn đi kèm sẽ cung cấp cho bạn cách sử dụng bộ bài Hedgewitch Botanical Oracle  để khám phá cách tiếp nhận trí tuệ từ thế giới huyền bí của cỏ cây và linh hồn.

Tham khảo thêm bộ bài cùng tác giả: Scrying Ink Lenormand Petite

Tham gia: Khoá học Oracle – Định hướng, Chuyển hoá, và Kết nối Vũ trụ

Thông tin bổ sung

Weight 0.640 kg

2 đánh giá cho Hedgewitch Botanical Oracle

  1. 5 trên 5

    Đẹp và đơn giản, mình thích cảm giác nhẹ nhàng từ bộ này. Mình đã khá lo về chất lượng lá bài khi được biết là cùng tác giả với bộ Linestrider, bộ đó cảm giác hơi mỏng so với mong đợi của mình, nhưng bộ này thì hoàn toàn ổn. Lá bài dày vừa phải, xào và trải bài khá thoải mái.

  2. Cho tui hỏi bộ bài này có thích hợp cho người mới học không ạ?


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…