Messages From Your Angels Cards

Messages From Your Angels Cards

 750,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Doreen Virtue
Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN:  9781561709069

Availability: Hết hàng Danh mục: , , ,
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bộ bài Messages From Your Angels Cards sẽ là một cách dễ dàng hơn bao giờ hết để tạo nên một giải bài chính xác đến ngạc nhiên cho chính bạn và người khác. Mỗi lá bài là một bức họa tuyệt đẹp về thiên thần, kèm theo thông điệp mà họ gửi đến bạn. Các thông điệp rất chuyên hóa và tích cực giúp nâng đỡ tinh thần bạn. Sách đi kèm chi tiết và cung cấp sự hướng dẫn giải bài từng bước một thay vì đưa ra ý nghĩa mơ hồ.

Các lá bài oracle này sẽ giúp mọi người nhận biết được chính xác mục đích cuộc đời họ là gì, cho dù một ai đó có là bạn tâm giao của họ hay không, hay công việc của họ là gì, họ sống ở đâu, hay những thắc mắc quan trọng khác về cuộc sống của họ. Cũng có một lá bài “Có” và một lá bài “Không”. Những lá bài thiên thần của tác giả Doreen này dựa theo những giải bài thực sự của cô, để tạo nên một bộ bài tối ưu cho cả người mới bắt đầu và người xem bài chuyên nghiệp.

Thông tin bổ sung

Weight 0.280 kg

1 đánh giá cho Messages From Your Angels Cards

  1. 5 trên 5

    Bộ bài Messages From Your Angels Cards này sao mà đẹp dữ dội luôn à nha, lại còn dễ sử dụng nữa. Mình là một người mới bắt đầu nên mình đánh giá rất cao phần hướng dẫn sử dụng dễ hiểu cùng với những lá bài rực rỡ màu sắc và phần mô tả cực kì chi tiết. Dù bạn ở cấp độ nào thì cũng nên sở hữu bộ bài này nha. Bộ bài này đến sớm hơn mình dự kiến và khi đến tay mình thì vẫn còn vẻ hoàn hảo bên ngoài.


Thêm đánh giá