Plastic Rider Waite Tarot

Plastic Rider Waite Tarot

 750,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Arthur Edward Waite, Pamela Colman Smith
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781646710171

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

100% Plastic Rider Waite Tarot với 78 lá bài được làm từ nhựa hoàn toàn, đảm bảo về độ bền, chống nước, tránh gãy bài và dễ xào bài. Độ bền của lá bài Plastic Rider Waite Tarot có thể gấp 50 lần so với các lá bài giấy thông thường.

Bộ bài Plastic Rider Waite Tarot giữ hoàn toàn thiết kế từ bộ bài Tarot 78 lá nổi tiếng của họa sỹ Pamela Colman Smith và nhà huyền học Arthur Edward Waite. Bài có sách hướng dẫn nhỏ đi kèm được viết bởi Arthur Edward Waite với lời dẫn của Stuart R. Kaplan – nhà sáng lập NXB US Games Systems .

The Rider Waite Tarot là một tựa bài cổ điển và có lẽ là bộ bài được biết đến nhiều nhất trong thế giới Tarot nói chung và phương Tây nói riêng. Đây được xem là bộ bài định nghĩa lại tiêu chuẩn của bài Tarot cũng như trở thành chuẩn mực cho trên 90% bộ bài Tarot đang lưu hành hiện tại với đặc trưng khác biệt so với chuẩn bài Marseilles trước đó là toàn bộ 78 lá bài đều được vẽ hình. Nữ họa sĩ Pamela Colman-Smith là người khắc họa nên 78 lá bài dựa trên hệ thống phân tích ý nghĩa và sự ủy nhiệm của Arthur Edward Waite – người khai sinh ra chuẩn bài Rider Waite Smith. The Rider-Waite Tarot là bộ bài dành cho mọi đối tượng sử dụng kể cả người mới học Tarot lẫn những reader chuyên nghiệp. Hầu hết reader chuyên nghiệp trên thế giới đều cho rằng bất cứ ai tìm hiểu về Tarot cũng đều phải sở hữu một bộ bài The Rider-Waite Tarot hoặc một trong các biến thể của bộ bài này. Bộ bài đi kèm sách booklet rút gọn từ cuốn sách Pictorial Key to Tarot của Arthur Edward Waite – được xem là cuốn sách chuyên sâu về Tarot đầu tiên trên thế giới; ngoài ra người dùng có thể dễ dàng tìm thấy hàng trăm đầu sách khác về bộ bài The Rider-Waite Tarot và chuẩn bài truyền thống Rider Waite Smith trên thị trường.

Video review bộ bài 100% Plastic Rider Waite Tarot:

Thông tin bổ sung

Weight 0.5 kg

1 đánh giá cho Plastic Rider Waite Tarot

  1. 5 trên 5

    Chất lượng lá bài phải gọi là đỉnh. Khi mình được biết đến bộ bài này với độ bền có thể lên đến gấp 50 lần so với những bộ bài thông thường, mình đã nghĩ nó sẽ khá dày và cứng, nhưng lại rất bất ngờ khi các lá bài rất mỏng và mượt, đây là bộ bài cho mình cảm giác thoải mái nhất khi cầm trên tay. Các lá bài không hề dính với nhau tí nào, nên với những ai không quen tay sẽ khá dễ bị trượt bài ra ngoài trong quá trình xào bài, nhưng lại hoàn hảo cho việc trải bài. Còn màu sắc thì, mình không biết phải diễn tả như nào, cảm giác như ảnh trên website shop không thể nào diễn tả được đẳng cấp của nó so với những bộ bài Rider Waite khác, màu sắc nó tươi sáng hơn rất nhiều nhưng vẫn giữ được chuẩn chứ không bị lố lăng, bạn nhìn vào có thể thấy rõ sự khác biệt của từng biểu tượng với từng tone màu khác nhau, đẹp không tả được.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…