Plastic Rider Waite Tarot

-33%

Plastic Rider Waite Tarot

 750,000  499,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Arthur Edward Waite, Pamela Colman Smith
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781646710171
Dự kiến có hàng trong tháng 10/2020. Vui lòng đặt cọc trước từ 100.000đ để giữ giá pre-order.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

100% Plastic Rider Waite Tarot với 78 lá bài được làm từ nhựa hoàn toàn, đảm bảo về độ bền, chống nước, tránh gãy bài và dễ xào bài. Độ bền của lá bài Plastic Rider Waite Tarot có thể gấp 50 lần so với các lá bài giấy thông thường.

Bộ bài Plastic Rider Waite Tarot giữ hoàn toàn thiết kế từ bộ bài Tarot 78 lá nổi tiếng của họa sỹ Pamela Colman Smith và nhà huyền học Arthur Edward Waite. Bài có sách hướng dẫn nhỏ đi kèm được viết bởi Arthur Edward Waite với lời dẫn của Stuart R. Kaplan – nhà sáng lập NXB US Games Systems .

The Rider Waite Tarot là một tựa bài cổ điển và có lẽ là bộ bài được biết đến nhiều nhất trong thế giới Tarot nói chung và phương Tây nói riêng. Đây được xem là bộ bài định nghĩa lại tiêu chuẩn của bài Tarot cũng như trở thành chuẩn mực cho trên 90% bộ bài Tarot đang lưu hành hiện tại với đặc trưng khác biệt so với chuẩn bài Marseilles trước đó là toàn bộ 78 lá bài đều được vẽ hình. Nữ họa sĩ Pamela Colman-Smith là người khắc họa nên 78 lá bài dựa trên hệ thống phân tích ý nghĩa và sự ủy nhiệm của Arthur Edward Waite – người khai sinh ra chuẩn bài Rider Waite Smith. The Rider-Waite Tarot là bộ bài dành cho mọi đối tượng sử dụng kể cả người mới học Tarot lẫn những reader chuyên nghiệp. Hầu hết reader chuyên nghiệp trên thế giới đều cho rằng bất cứ ai tìm hiểu về Tarot cũng đều phải sở hữu một bộ bài The Rider-Waite Tarot hoặc một trong các biến thể của bộ bài này. Bộ bài đi kèm sách booklet rút gọn từ cuốn sách Pictorial Key to Tarot của Arthur Edward Waite – được xem là cuốn sách chuyên sâu về Tarot đầu tiên trên thế giới; ngoài ra người dùng có thể dễ dàng tìm thấy hàng trăm đầu sách khác về bộ bài The Rider-Waite Tarot và chuẩn bài truyền thống Rider Waite Smith trên thị trường.

Thông tin bổ sung

Weight 0.5 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Plastic Rider Waite Tarot”

Có thể bạn thích…