Minoan Tarot

 950,000

Nhà sản xuất: Schiffer Publishing
Tác giả: Laura Perry
Bao gồm: 86 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780764352317

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Văn hóa Minoan cổ đại giao hòa cùng Tarot hiện đại trong bộ bài rực rỡ và độc đáo Minoan Tarot gồm 86 lá bài này. Bộ bài khơi gợi các nguyên mẫu Tarot thông qua hệ thống biểu tượng của nền văn minh đã từng phồn thịnh hai thiên niên kỷ trước Công Nguyên. Sử dụng hình họa từ những tàn tích của phức hợp đền đài và thành phố, nghệ thuật của lá bài được tác tạo hoàn toàn bằng tay, được truyền cảm hứng từ những tác phẩm nghệ thuật từ văn minh Crete cổ (Crete: hòn đảo lớn thứ 5 trong Địa Trung Hải thuộc Hy Lạp cổ, nơi nền văn mình Minos (Minoan) phát triển).

Hãy kết nối với những nữ tư tế rắn huyền bí, những phức hợp đền đài như mê cung, và những con bò điên cuồng. Những lá bài có hình ảnh cân bằng giới tính phản ánh bản chất bình đẳng trong xã hội Minoan, giúp cho bộ này này đặc biệt phù hợp với người dùng hiện đại: Lá Priest và Priestess (Nam Tư Tế và Nữ Tư Tế), Lord and Lady (Vua và Hoàng Hậu), Youth and Maid (Thanh Niên và Phụ Nữ).

Mỗi lá bài thể hiện các biểu tượng từ một hệ thống chữ viết cổ và các từ khóa phản ánh những khái niệm tượng hình hoặc tập trung vào những hàm nghĩa sâu xa hơn. Bộ bài Minoan Tarot này và sách hướng dẫn đi kèm cũng có thể được sử dụng cho việc thiền định và phát triển cá nhân. Những người xem bài Tarot chuyên nghiệp lẫn mới nhập môn sẽ nhận thấy đây là một công cụ thú vị.

Thông tin bổ sung

Weight 0.91 kg

1 đánh giá cho Minoan Tarot

  1. 5 trên 5

    Mình luôn luôn hứng thú với nền văn hóa Minoan thời Hy Lạp – La Mã cổ, vậy nên mình quyết định khám phá bộ bài Minoan Tarot dựa trên nền nghệ thuật và thần thoại đó. Mặc dù những nét vẽ này có thể xem là đơn giản, thoạt nhìn thì chúng là những biểu tượng rất cũ kĩ và sâu sắc. Quyển sách được in màu, có bọc mềm đi kèm cùng với bộ bài và chúng được đựng trong một chiếc hộp cứng. Các bộ ẩn, một số trong những lá thuộc bộ ẩn chính, cùng với các lá hoàng gia có những cái tên khác hơn một chút so với hệ thống RWS… đồng thời có thêm hai lá hoàng gia cho mỗi bộ ẩn nữa. Quyển sách cũng khuyến nghị một số điểm để thiền định về phần ý nghĩa của mỗi lá bài. Bài có chất lượng giấy in rất tốt, có bề mặt sáng bóng và khá trơn.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…