Minoan Tarot 1Minoan Tarot 1
Minoan Tarot 13Minoan Tarot 13
Minoan Tarot 2Minoan Tarot 2
Minoan Tarot 3Minoan Tarot 3
Minoan Tarot 4Minoan Tarot 4
Minoan Tarot 5Minoan Tarot 5
Minoan Tarot 6Minoan Tarot 6
Minoan Tarot 7Minoan Tarot 7
Minoan Tarot 8Minoan Tarot 8
Minoan Tarot 9Minoan Tarot 9
Minoan Tarot 10Minoan Tarot 10
Minoan Tarot 11Minoan Tarot 11
Minoan Tarot 12Minoan Tarot 12

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Minoan Tarot

950,000 

Nhà sản xuất: Schiffer Publishing
Tác giả: Laura Perry
Bao gồm: 86 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Văn hóa Minoan cổ đại giao hòa cùng Tarot hiện đại trong bộ bài rực rỡ và độc đáo Minoan Tarot gồm 86 lá bài này. Bộ bài khơi gợi các nguyên mẫu Tarot thông qua hệ thống biểu tượng của nền văn minh đã từng phồn thịnh hai thiên niên kỷ trước Công Nguyên. Sử dụng hình họa từ những tàn tích của phức hợp đền đài và thành phố, nghệ thuật của lá bài được tác tạo hoàn toàn bằng tay, được truyền cảm hứng từ những tác phẩm nghệ thuật từ văn minh Crete cổ (Crete: hòn


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Minoan Tarot

 1. 5 out of 5

  Mình luôn luôn hứng thú với nền văn hóa Minoan thời Hy Lạp – La Mã cổ, vậy nên mình quyết định khám phá bộ bài Minoan Tarot dựa trên nền nghệ thuật và thần thoại đó. Mặc dù những nét vẽ này có thể xem là đơn giản, thoạt nhìn thì chúng là những biểu tượng rất cũ kĩ và sâu sắc. Quyển sách được in màu, có bọc mềm đi kèm cùng với bộ bài và chúng được đựng trong một chiếc hộp cứng. Các bộ ẩn, một số trong những lá thuộc bộ ẩn chính, cùng với các lá hoàng gia có những cái tên khác hơn một chút so với hệ thống RWS… đồng thời có thêm hai lá hoàng gia cho mỗi bộ ẩn nữa. Quyển sách cũng khuyến nghị một số điểm để thiền định về phần ý nghĩa của mỗi lá bài. Bài có chất lượng giấy in rất tốt, có bề mặt sáng bóng và khá trơn.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook