In Between Tarot – Bookset Edition

In Between Tarot – Bookset Edition

 850,000

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Franco RivolliJanine Worthington
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn lớn
ISBN: 9780738763521

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Tiếp nối sự thành công từ Tarot of The New Vision (góc nhìn đằng sau), After Tarot (hoàn cảnh diễn ra sau đó) và Before Tarot (hoàn cảnh diễn ra trước đó),  Lo Scarabeo đã tiếp tục cho ra một bộ bài với phong cách hình ảnh lẫn cách giải nghĩa mang tính phá cách, khác biệt, đó chính là hoàn cảnh giao thoa giữa hai lá bài với nhau. 

In Between Tarot là một bộ bài mang phong cách mới lạ mà hiện tại vẫn chưa có bộ bài nào có thể làm được. Sử dụng hình ảnh kết hợp giữa hai lá bài với nhau, ta sẽ được dịp khám phá mối liên hệ giữa những lá bài với nhau, kèm theo đó là khám phá những tầng nghĩa mới mà đôi lúc, khi sử dụng Tarot bạn vẫn chưa khám phá đủ. Bạn có bao giờ thắc mắc rằng The Fool và The Magician kết hợp với nhau sẽ tạo nên ý nghĩa gì không? Mối quan hệ giữa hai lá bài là gì? Tất cả mọi giải đáp sẽ có trong In Between Tarot. 

Bộ bài bao gồm 78 lá bài và sách hướng dẫn 160 trang. 

Tham khảo thêm: Vice Versa Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.64 kg

1 đánh giá cho In Between Tarot – Bookset Edition

  1. 5 trên 5

    Chất lượng và hình ảnh vẫn xịn như những bộ bài cùng thể loại, After Tarot và Before Tarot. Và tiếp tục với sự sáng tạo từ 2 bộ trước, In Between Tarot không làm mình thất vọng với một góc nhìn hoàn toàn độc đáo khác, mình thích việc giữa những lá bài được thêm vào một chiều hướng ý nghĩa khác, giúp nâng cao khả năng cảm nhận cho người đọc.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…