Before Tarot – Bookset Edition

Before Tarot – Bookset Edition

 850,000

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Corrine KennerFloreana NativoPietro AlligoSimona Rossi Eon
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn lớn
ISBN: 9780738759760

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Tiếp nối thành công ngoài mong đợi của hai tựa bài phá cách độc đáo New Visions TarotAfter Tarot, bộ bài Before Tarot giới thiệu đến người dùng ý tưởng về khoảnh khắc ngay trước khi mọi thứ diễn ra trong hệ thống Rider Waite Smith truyền thống. Mỗi lá bài Ẩn chính là một cánh cửa sổ đầy mới mẻ, mở ra khung thời gian “tiền đề” tuy ngắn ngủi nhưng đủ để kịp chuẩn bị cho những điều hiển nhiên sẽ diễn ra trên chuyến hành trình của Kẻ Khờ. Sách đi kèm in màu toàn bộ là một tài liệu bổ trợ thêm cho những ai muốn mở rộng hơn câu chuyện về 78 lá bài truyền thống, và được minh họa bằng hình ảnh của cả bộ bài Before Tarot, bộ bài Rider Waite Tarot tiêu chuẩn, và bộ bài After Tarot.

Điểm tích cực lớn nhất của Before Tarot là bộ bài này là một sự khẳng định khác cho quan điểm giải bài theo trực giác, khi giờ đây bạn không còn bị bó buộc trong khuôn mẫu ý nghĩa truyền thống nữa, mà ngược lại được tự do luận giải theo những gì bản thân mình cảm thấy. “Quá khứ” với Before Tarot và “Tương lai” với After Tarot chính là chìa khóa khơi dậy nên sự sáng tạo trong bạn khi sử dụng Tarot.

Tham khảo thêm bộ bài Vice Versa Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.69 kg

1 đánh giá cho Before Tarot – Bookset Edition

  1. 5 trên 5

    After Tarot là một trong những bộ ưa thích nhất của mình, nên không có lý do gì để mình không mua thử bộ Before Tarot cả. Có lẽ vì quá thích bộ After nên mình cảm thấy bộ Before này có phần kém sinh động hơn, hình ảnh và màu sắc cảm giác không bằng. Nhưng về mặt ý nghĩa thì bộ bài tuyệt vời không khác gì bộ After, từng lá bài một thể hiện rõ những khoảng khắc xảy ra trước hệ thống chuẩn RWS. Sách đi kèm cũng cung cấp những góc nhìn thú vị cùng lời giải thích về sự chuyển cảnh từ Before qua hiện tại.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…