Healing-Tarot-coverHealing-Tarot-cover
Healing-Tarot-coverHealing-Tarot-cover
Healing-Tarot-5Healing-Tarot-5
Healing-Tarot-4Healing-Tarot-4
Healing-Tarot-3Healing-Tarot-3
Healing-Tarot-2Healing-Tarot-2
Healing-Tarot-1Healing-Tarot-1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Healing Tarot

1,050,000 

Nhà sản xuất: Schiffer Publishing
Tác giả: Monica Knighton, Juno Lucina
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Có nhiều cách chữa lành khác nhau, nhưng chữa lành bằng các phương pháp thuộc về tinh thần từ các lĩnh vực, quan điểm thuộc Astrological (Chiêm tinh), Kabbalah, Archetypal (nguyên mẫu) và Traditional (Truyền thống) thì không phải ai cũng biết và cũng có thể ứng dụng. 78 lá bài của The Healing Tarot là những hình ảnh đen trắng mô tả mối liên kết giữa Tarot với các khái niệm về sức khỏe, chế độ ăn uống, tập luyện thể dục, và chăm sóc bản thân. Thông điệp từ những hình ảnh kết hợp với ý nghĩa truyền


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Healing Tarot

 1. 5 out of 5

  Bộ bài Healing Tarot này có một miếng dán trên mỗi lá và vì nó nên ban đầu mình hơi bị khó trong việc cầm nắm cũng như xào bài… nhưng rồi sau đó mình cũng đã xoay xở được. Những gì tác giả viết trong quyển sách nhỏ đi kèm rất tuyệt vời, thể hiện được sự uyên bác trong kiến thức và mình không biết là liệu tác giả có một nền tảng y học vững chắc hay không. Mình rất thích màu sắc trên mỗi lá bài và nếu bạn quan sát thật kĩ những tấm hình đó thì bạn sẽ hiểu tại sao mình lại khen tác giả tấm tắc như vậy.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook