Herbal Tarot

 650,000 900,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Michael Tierra, Candis Cantin
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780880793322

Xóa
 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (3)

Mô tả

Bộ bài Herbal Tarot được xây dựng dựa trên hệ thống biểu tượng và hình ảnh truyền thống Rider Waite Smith nhưng được tích hợp vào đó những tính chất chữa lành bệnh của các loài thảo mộc. Mỗi là bài là một loại thảo mộc khác nhau được mô tả một cách chi tiết và sống động, và được liên kết khéo léo với hệ thống ý nghĩa cơ bản của lá bài tương ứng. Đây là bộ bài dành cho các mục đích chữa lành và định hướng các vấn đề về sức khỏe. Để vận dụng hết ứng dụng tuyệt vời này của bộ bài, người dùng nên có sẵn một lượng kiến thức nhất định về thảo mộc, hoặc sử dụng kèm sách companion để có thể tiếp thu được tối đa những ý nghĩa sâu xa mà bộ bài muốn truyền tải.

Phiên bản kèm sách companion chi tiết, nêu rõ thông tin và mối liên quan giữa các loại thảo mộc tương ứng với từng lá bài.

Tham khảo thêm bộ bài Herbcrafter’s Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.25 kg
Phiên Bản

Kèm Sách Mini Booklet, Kèm Sách Companion

3 đánh giá cho Herbal Tarot

 1. Chào shop, cho mình hỏi mua bộ bài này có kèm phiên bản sách tiếng việt không vậy ạ?

  • Chào bạn, bộ Herbal Tarot đã có sách bản dịch trên website kiến thức Tarot: http://tarot.vn nhen 🙂

 2. 5 trên 5

  Bài siêu đẹp. Chất lượng giấy rất cứng và ổn, phần còn lại thì không vấn đề gì. Màu sắc của hình ảnh rất sáng và dễ đọc. Herbal Tarot là một bộ bài có thể làm thư giãn đầu óc của người sở hữu nó, thậm chí mình còn đọc luôn quyển sách hướng dẫn đi kèm nữa. À mà từ khi Mystic House có bản dịch tiếng Việt của bộ này rồi thì khỏi cần xem bản tiếng Anh nữa, đọc luôn tiếng Việt cho khỏe hê hê. Mỗi lá bài đều có tên của cây thuốc được mô tả bằng hình ảnh, rất cụ thể.

 3. Mình chưa hiểu giá của bộ này sao lại dao động ghê vậy?

  • Hi Phương, bộ này có 2 phiên bản: Kèm sách lớn và kèm sách nhỏ ấy, có tùy chọn trên nút “Đặt hàng” ấy nhen 🙂


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…