Fuego Tarot 1Fuego Tarot 1
Fuego Tarot 3Fuego Tarot 3
Fuego Tarot 4Fuego Tarot 4
Fuego Tarot 7Fuego Tarot 7
Fuego Tarot 9Fuego Tarot 9
Fuego TarotFuego Tarot
Fuego Tarot 2Fuego Tarot 2
Fuego Tarot 6Fuego Tarot 6
Fuego Tarot 8Fuego Tarot 8
Fuego Tarot 5Fuego Tarot 5

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Fuego Tarot

700,000 

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Ricardo Cavolo
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Tarot del Fuego

Sử dụng hình họa tràn đầy năng lượng với nhiều tông màu mạnh và chi tiết rực lửa, bộ bài Fuego Tarot từ tác giả Ricardo Cavolo mời gọi bạn đi sâu hơn vào tâm điểm tinh thần của bạn theo một cách hoàn toàn mới lạ. Với những gương mặt đánh má hồng và cặp mắt cháy lửa, không điều gì bí mật có thể thoát được những ai đang đọc bộ bài độc đáo này.

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Fuego Tarot

 1. 5 out of 5

  Bộ bài Fuego Tarot này được vẽ rất đẹp, những hình ảnh mình thấy trên mạng quả thật là không thể so sánh được với hình ảnh thật khi rước về. Tác giả đã nắm rất rõ ý nghĩa của mỗi lá bài và chúng có thể được sử dụng tựa như chuẩn Rider Waite Smith vậy. Kích cỡ của bài nhỏ, 6 x 11 cm nhưng tay mình cũng nhỏ thôi nên cũng không rắc rối gì. Rất vui khi rước nó về nhà, mình sẽ phải dùng thường xuyên mới được.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook