Bonefire Tarot

 1,000,000

Nhà sản xuất: Schiffer Publishing
Tác giả: Gabi Angus-West
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780764351921

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Cùng bước vào cuộc hành trình thú vị thông qua 78 lá bài Bonefire Tarot được vẽ tay một cách sinh động và rực rỡ lấy cảm hứng từ những hình xăm trường phái cổ xưa của Sailor Jerry Collins. Bộ bài theo truyền thống Rider Waite Smith và cuốn sách hướng dẫn đi kèm theo phong cách dành cho những con người muốn nghiêm túc dấn thân khám phá cuộc sống. Sách miêu tả những biểu tượng và từ khoá quan trọng một cách trực quan, để bạn có thể xem bài được bằng trực giác và giác ngộ được hành trình của riêng mình.

Bộ bài Bonefire Tarot được trang bị để giải quyết bất kỳ vấn đề gì – thế giới vi mô đến vũ trụ vĩ mô – các lá Ẩn Chính mô tả những nhân vật nguyên mẫu đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống chúng ta như những khía cạnh của chính bản thân chúng ta hoặc những tình huống mà chúng ta buộc phải đối mặt. Những lá Ẩn Phụ cho chúng ta những cái nhìn riêng liên quan đến chi tiết của cuộc sống. Cùng với giải nghĩa chi tiết về biểu tượng, sách cũng bao gồm ba trải bài đơn giản, và hướng dẫn cách sử dụng bộ bài. Bộ bài Bonefire Tarot hé lộ cho chúng ta những sự thật vĩnh cửu thông qua sự vô tận của Tarot.

Thông tin bổ sung

Weight 0.82 kg

1 đánh giá cho Bonefire Tarot

  1. 5 trên 5

    Mình bắt đầu con đường Tarot với bộ Rider Waite, và đó là lựa chọn đúng đắn vì chúng rất hoàn hảo cho người mới tiếp cận và thậm chí vẫn rất tuyệt để sử dụng sau này với mọi Reader. Nhưng mình vẫn muốn tìm kiếm một bộ khác với sự khác biệt hơn, với chút cảm tính cá nhân trong đó, và bộ Bonefire đã đáp ứng được nhu cầu đó với mình.
    Màu sắc và hình ảnh artwork rất đẹp với mình, nhưng đây có lẽ sẽ tùy cá nhân mỗi người. Chất lượng thì khá dày và cảm giác rất ok, và có kích thước khác so với chuẩn thông thường. Các lá bài ngắn hơn và mập hơn tí, có lẽ sẽ gây khó khăn cho những người tay nhỏ để xào và trải bài.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…