Essential Tarot

 700,000

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Pablo MonttValeria MenozziLavinia Pinello
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738766393

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Được minh họa bởi nghệ sĩ người Chile Pablo Montt, Essential Tarot là một bộ bài Tarot cực kỳ đơn giản vì tất cả những lá bài đều được diễn tả bằng biểu tượng trong hệ thống huyền học của Tarot một cách thuần túy nhất, cơ bản nhất và giúp bạn dễ dàng tiếp cận nhất. Không một chút cầu kỳ trong phần thiết kế hình ảnh, tất cả những gì có trong lá bài chỉ là một hoặc một vài biểu tượng gợi mở về từng lá bài, đằng sau đó là một cánh cổng được mở ra với một bầu trời vũ trụ với nhiều màu sắc khác nhau – đại diện cho từng loại năng lượng của các lá bài thông qua tần số của màu sắc. Đúng với tên gọi của nó, Essential Tarot chỉ liệt kê những gì cần thiết nhất để tìm hiểu về Tarot, việc còn lại chính là để trực giác và khả năng giải bài tài ba của bạn dẫn dắt bạn khám phá trọn vẹn biểu tượng trong bộ bài này. 

Bộ bài Essential Tarot bao gồm 78 lá bài và sách hướng dẫn nhỏ kèm trong hộp bài.

Tham khảo thêm bộ bài Kawaii Tarot, Golden Thread Tarot, Soul Cards Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.4 kg

1 đánh giá cho Essential Tarot

  1. 5 trên 5

    Bộ bài theo phong cách tối giản nên nhìn thật sự rất ấn tượng.
    Mọi lá bài đều xóa bỏ đi mọi chi tiết phụ, chỉ để lại biểu tượng chính của lá bài, do đó mà khả năng cảm nhận của người dùng cũng có phần rõ ràng và rành mạch hơn hẳn, nhưng mình nghĩ sẽ khá khó khăn cho các bạn mới bắt đầu với Tarot khi mọi chi tiết phụ bị lược bỏ.
    Mình thấy bộ này tốt nhất cho các bạn đã làm quen với ý nghĩa của các lá bài Tarot và muốn cảm nhận rõ hơn về tính biểu tượng của từng lá, chứ với những người mới hoàn toàn thì không.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…