Golden Thread Tarot

 1,400,000

Nhà sản xuất: Labyrinthos Academy
Tác giả: Tina Gong
Bao gồm: 78 lá bài
ISBN:

  • Mô tả
  • Đánh giá (2)

Mô tả

Được mệnh danh là “Ánh sáng trong bóng đêm”, Golden Thread Tarot là tựa bài lấy cảm hứng từ màn đêm, với một dải ánh sáng kết nối mọi thứ trong vũ trụ với nhau. Những hình ảnh bí ẩn từ dải sáng yếu ớt, bỗng trở nên tỏa rạng trong màn đêm, khai sáng người sử dụng đến những nguồn kiến thức và thông điệp đầy mới mẻ. Bộ bài được họa sĩ Tina Gong ứng dụng kỹ thuật in mạ nổi, đem lại cảm giác “dát vàng” sang trọng và huyền bí, đồng thời biến bộ bài thành một công cụ thêm sức mạnh – một thứ ngôn ngữ dựa trên các biểu tượng vũ trụ, vượt xa hơn từ ngữ hay lời nói thông thường. Với ý nghĩa trừu tượng và mức giá cao, Golden Thread Tarot có thể không phải là bộ bài dành cho tất cả mọi người; nhưng với những ai tìm kiếm sự độc đáo trong ý tưởng, và mong muốn tìm ra những thông điệp từ những nguồn ánh sáng trong đêm – như những vì sao trên trời, chắc chắn sẽ tìm được sự liên kết và định hình bản thân trong những lá bài Golden Thread Tarot.

Tham khảo thêm 2 bộ bài Tarot cùng tác giả: Luminous Spirit Tarot, Seventh Sphere Tarot de Marseille

Tham khảo thêm bộ bài cùng phong cách: Soul Cards Tarot Black Edition

2 đánh giá cho Golden Thread Tarot

  1. 5 trên 5

    Bộ bài đẹp xuất sắc! Bản thân mình cảm thấy bộ bài này phù hợp để sử dụng chiêm nghiệm cho cá nhân, để tự tìm hiểu chính mình hơn là để trải bài cho 1 ng khác.

  2. Cho em hỏi bộ này có đi kèm khăn trải đúng kh ạ

    • Hi Hân, bộ bài Golden Thread Tarot chỉ gồm bài thôi nhen, hướng dẫn tác giả phát hành dạng app di động, down free ấy! 🙂


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…