Housewives-Tarot-coverHousewives-Tarot-cover
Housewives-Tarot-coverHousewives-Tarot-cover
Housewives-Tarot-8Housewives-Tarot-8
Housewives-Tarot-6Housewives-Tarot-6
Housewives-Tarot-5Housewives-Tarot-5
Housewives-Tarot-4Housewives-Tarot-4
Housewives-Tarot-3Housewives-Tarot-3
Housewives-Tarot-7Housewives-Tarot-7
Housewives-Tarot-2Housewives-Tarot-2
Housewives-Tarot-1Housewives-Tarot-1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Housewives Tarot

750,000 

Nhà sản xuất: Quirk Books
Tác giả: Paul Kepple, Jude Buffum
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

Danh mục: , ,
  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Housewives Tarot là tựa bài độc đáo theo phong cách “công cụ bói toán ở nhà”, với hình ảnh xoay quanh các công việc nội trợ và thế giới đặc trưng của những người phụ nữ - những người vợ, những thiết bị quen trong nhà, hay phong cách thời trang. Cuộc sống viên mãn của bất kỳ một cô gái nào chính là thông điệp mà bộ bài muốn gửi đến người dùng. Mọi vấn đề khi nhìn nhận dưới con mắt và quan điểm của một người nội trợ, sẽ luôn có những cách giải quyết đơn giản


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Housewives Tarot

 1. 5 out of 5

  Lúc đầu thì mình mua bộ bài Housewives Tarot này chỉ để ngắm là chính thôi, giờ thì thái độ mình đã thay đổi đôi chút rồi (theo hướng tích cực hơn). Những lá bài này có cách sắp đặt tốt, nét vẽ theo phong cách cổ điển có chi tiết cao. Quyển sách hướng dẫn đi kèm có chất lượng cao hơn nhiều so với những bộ bài tiêu chuẩn thông thường, thêm nữa là hộp đựng bên ngoài cũng mang một phong cách đặc trưng thường thấy trong các nhà bếp. Sự hài hước có thể thấy rõ trong bộ bài này làm nhẹ đi các câu hỏi mang tính nghiêm túc và nặng nề rất nhiều.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook