Everyday Witch Tarot

Everyday Witch Tarot

 850,000

Nhà sản xuất: Llewellyn Publications
Tác giả: Deborah Blake, Elisabeth Alba
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn lớn
ISBN: 9780738746340

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Everyday Witch Tarot: Nơi hội tụ những chú mèo đen, những chiếc mũ nhọn đầu, và những cây chổi bay.

Everyday Witch Tarot là một bộ bài tarot thú vị, thực tế và dễ sử dụng dành cho mỗi phù thủy. Những hình ảnh hấp dẫn kết nối với những câu giải nghĩa đơn giản đủ để tạo thành một bộ bài tarot trong hành trang của bất kỳ ai muốn học hỏi và luyện tập xem tarot. Dựa trên chuẩn Rider Waite Tarot truyền thống nhưng được cập nhật dành cho những phù thủy hiện đại bận rộn, bộ bài Everyday Witch Tarot này có một bầu không khí tuyệt vời trong khi vẫn được chuyên hóa cho công việc nghiêm túc: đưa ra những câu trả lời cho những câu hỏi khắc nghiệt từ cuộc sống.

Tác giả Deborah Blake đã đưa phương pháp tiếp cận thân thiện cho người dùng tarot để tạo ra một trải nghiệm tarot vốn tập trung vào những điều tích cực.

Bộ bài Everyday Witch Tarot với hình ảnh nghệ thuật tươi sáng và sách hướng dẫn in màu.

Everyday Witch Tarot sẽ là công cụ tiên tri ưa thích cho những phù thủy nghiêm túc.

Tham khảo thêm những bộ bài tarot chủ đề phù thủy: Green Witch TarotModern Spellcaster’s Tarot, Wizards Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.78 kg

1 đánh giá cho Everyday Witch Tarot

  1. 5 trên 5

    Mình là một reader đang sử dụng bài Thoth Tarot. Trước đây mình cũng đã từng dùng bài của chuẩn Rider Waite, thế nhưng năng lượng của mình lại cộng hưởng với Thoth tốt hơn nhiều sau khi tiên đoán một điều gì đó. Và khi mình thấy bộ bài này, mình biết rằng mình cần phải có nó. Năng lượng của bộ bài này có thể nói là chưa có gì sánh bằng, quyển sách thì được viết rất dí dỏm và toàn bộ đều theo một cách rất sáng suốt. Nó sẽ tái đánh thức bất kì một reader có kinh nghiệm nào và nhẹ nhàng hướng dẫn những người mới. Những nét vẽ nghệ thuật trên các lá bài đều cộng hưởng với nhau. Mình cảm thấy như là mình cần phải nắm lấy điều mà chúng đang cố nói cho mình nghe. Có lẽ vì nó gần như là “tích cực” hoàn toàn? Có là gì đi nữa thì mình tuyệt đối yêu thích bộ Everyday Witch Tarot này và sẽ khuyến khích bất kì ai mua nó.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…