Muse Tarot

 750,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Chris-Anne
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

ISBN: 9781401958329

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Tiếp nối sự thành công của Light Seer’s Tarot khi nhượng quyền phát hành cho Nhà xuất bản Hay House, Chris-Anne cho ra mắt  bộ bài The Muse Tarot. Trước đây, cô đã từng tự xuất bản bộ bài này có kèm sách hướng dẫn lớn, nhưng về sau, cô mong muốn tất cả người xem bài trên toàn thế giới được tiếp cận bộ bài này nhiều hơn. 

The Muse Tarot tựa như một nàng/chàng thơ trong lòng mỗi người. Bộ bài khơi gợi niềm đam mê và cảm hứng mãnh liệt sâu thẳm trong ta, chúng được thể hiện thông qua màu sắc, biểu tượng kỳ bí và cách sắp xếp hình ảnh trong mỗi lá bài. Bộ ẩn phụ của Muse Tarot cũng được thay đổi hoàn toàn với những tên như sau: Emotions (Cups), Inspiration (Wands), Voices (Swords), and Materials (Pentacles). Bộ bài Muse Tarot khai sáng tâm hồn nghệ thuật và hướng đến cái chân-thiện-mỹ, giúp bạn hiểu rõ được cuộc sống này thật sự đáng quý và đáng trân trọng đến nhường nào. Đây chắc chắn sẽ là một hành trình cực kỳ đẹp, thơ mộng và đậm chất thi sĩ mà ai cũng cần phải có trong đời.

Bộ bài Muse Tarot bao gồm 79 lá bài và sách hướng dẫn.

Tham khảo thêm bộ bài Starchild TarotMoonchild Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.36 kg

1 đánh giá cho Muse Tarot

  1. 5 trên 5

    Bộ bài đẹp một cách hoàn hảo, như tác phẩm Light Seer. Tuy nhiên vẫn có sự khác biệt, là bộ Light Seer lại mang cả tông màu sáng và tối trong những lá bài khác nhau, nhưng mình thấy bộ này lại có tông màu chủ đạo là tối thôi, và các hình ảnh của The Muse cũng theo xu hướng truyền tải giai điệu hơn, khiến các lá bài tạo nên cảm xúc mạnh mẽ hơn, đây là một điểm cộng của The Muse so với Light Seer theo cảm nhận của mình.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…