Decameron Tarot

 700,000

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Giacinto Gaudenzi
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738702407 / 9788865274729

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (2)

Mô tả

Decameron Tarot là một tựa bài 18+ với những hình ảnh táo bạo mô tả tình yêu và tình dục đầy mạnh mẽ. Các tác giả của bộ bài, Giacinto Gaudenzi và Luciano Spadanuda mong muốn tình yêu được thể hiện một cách thoải mái, tự do, không giấu giếm, không e ngại thông qua những hình ảnh nam giới và nữ giới trong các tư thế quan hệ tình dục khác nhau. Sự tự do trong ý tưởng còn thể hiện ở những khác biệt rất rõ nét giữa tuổi tác, sắc đẹp và địa vị các nhân vật trong các lá bài – vì tình yêu là không khoảng cách. Hệ thống hình ảnh của Decameron Tarot hoàn toàn không tuân theo truyền thống, ngoài việc giữ lại tên của 78 lá bài. Nếu để ý kỹ, người dùng có thể liên kết được ý nghĩa truyền thống với những diễn biến trên từng lá bài của bộ bài này, và tìm ra những thông điệp quyến rũ về tình yêu. Đây là tựa bài khá lý thú dành cho những người dùng kinh nghiệm mong muốn tìm kiếm một tựa bài dành riêng cho các câu hỏi về mối quan hệ, tình yêu và tình cảm vợ chồng.

Tham khảo thêm những bộ bài Tarot về tình dục (18+): Tarot of Sexual MagicManara: Erotic TarotKamasutra TarotTarot of Casanova

Thông tin bổ sung

Weight 0.25 kg

2 đánh giá cho Decameron Tarot

  1. 5 trên 5

    sách hướng dẫn bằng tiếng anh ạ ?

  2. 5 trên 5

    Nghệ thuật thiết kế của bộ bài Decameron Tarot này đạt đến mức tuyệt vời. Những lá bài nhỏ (đánh số từ Ace đến 10) có phần ảnh minh họa ở giữa lá bài nhỏ hơn và được bao bọc bởi những biểu tượng mang tính truyền thống của bộ ẩn – Pentacles và Batons (Coins, Wands). Một số ảnh minh họa của các lá bài nhỏ mang tính truyền thống nhiều hơn (không có gì là gợi dục ở đây cả).


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…