Universal-Goddess-TarotUniversal-Goddess-Tarot
Universal-Goddess-Tarot-12Universal-Goddess-Tarot-12
Universal-Goddess-Tarot-10Universal-Goddess-Tarot-10
Universal-Goddess-Tarot-9Universal-Goddess-Tarot-9
Universal-Goddess-Tarot-8Universal-Goddess-Tarot-8
Universal-Goddess-Tarot-7Universal-Goddess-Tarot-7
Universal-Goddess-Tarot-6Universal-Goddess-Tarot-6
Universal-Goddess-Tarot-5Universal-Goddess-Tarot-5
Universal-Goddess-Tarot-4Universal-Goddess-Tarot-4
Universal-Goddess-Tarot-3Universal-Goddess-Tarot-3
Universal-Goddess-Tarot-2Universal-Goddess-Tarot-2
Universal-Goddess-Tarot-1Universal-Goddess-Tarot-1
Universal-Goddess-TarotUniversal-Goddess-Tarot

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Universal Goddess Tarot

700,000 

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Antonella Platano & Maria Caratti
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Universal Goddess Tarot của các tác giả Maria Caratti, Antonella Platano là tựa bài khắc họa hình tượng 78 vị nữ thần từ những nền văn hóa khắp thế giới. Mỗi lá bài đại diện cho một khía cạnh của người phụ nữ, thế giới tự nhiên và thánh thần. Khác với nhiều tựa bài cùng chủ đề nữ thần khác, Universal Goddess Tarot không chỉ là tập hợp các hình ảnh về nhiều nữ thần khác nhau mà còn chú trọng đến bản chất và hành vi của từng nhân vật sao cho tương ứng với ý nghĩa Tarot


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

2 reviews for Universal Goddess Tarot

 1. bộ có dành cho newbie k ạ

  • Hi Bay Bay, bộ Universal Goddess Tarot có thể dùng được cho newbie người mới nhen 🙂

 2. 5 out of 5

  Mình mua bộ bài Universal Goddess Tarot này về vì mình nghĩ nó sẽ là một khởi điểm cực kì tốt đẹp khi mình đang nghiên cứu về các vị nữ thần. Tuy nhiên, mình rất ngạc nhiên vì bộ bài này cũng rất là quấn mình ngay khi mình unbox. Quyển sách đi kèm không chứa nhiều thông tin về mỗi vị nữ thần được mô tả, chính vì vậy nên mình đang dùng một quyển sách khác về họ mà mình đã mua ở một hiệu sách tại nơi mình sống… nét vẽ của tác giả và sự đơn giản của những lá bài này đã gây ấn tượng cực mạnh cho mình. Đây là một bộ bài quá đỗi ngọt ngào. Chất lượng giấy in thì cũng giống như các bộ khác thôi, cùng một lò Lo Scarabeo cả mà… thế nhưng những lá bài này lại không có chữ nào hoặc số nào để mô tả bản thân chúng cả. Và thậm chí khi mình ngó về phía những bộ bài không có viền, những đường viền không chữ đó cũng chả làm phiền mình tí nào luôn. Mình đã thực hiện được một vài trải bài và bộ này liên kết với mình rất sâu. Đây có thể không phải là một bộ bài dành cho tất cả mọi người, thế nhưng nó sẽ luôn luôn nằm trong top 5 của mình cho mà xem. Có khi mình lại cần thêm một bản dự phòng nữa ấy nhỉ.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook