TV Series Tarot

TV Series Tarot

 700,000

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Gero Giglio
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738758763

 

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

TV Series Tarot lấy cảm hứng từ việc phục hưng các cảnh quay trong những bộ phim truyền hình trực tuyến. Bộ bài khéo léo và sáng tạo này sẽ khiến bạn say mê nghiền ngẫm các trải bài yêu thích của mình. Với những nguồn tham khảo tinh tế từ những show truyền hình nổi bật nhất theo lịch sử của ngành truyền hình, bộ bài TV Series Tarot sẽ tái hiện lại những nguyên mẫu Tarot truyền thống bằng cách sử dụng những câu chuyện quen thuộc theo lối dẫn truyện hiện đại.

Hãy sử dụng bộ bài Tarot này để giải quyết những câu hỏi và những tình huống khó khăn trong cuộc sống hàng ngày, hoặc tìm kiếm sự thấu suốt cho những quyết định lớn của cuộc đời bạn.

Tham khảo thêm những bộ bài Tarot lấy cảm hứng từ phim: Shadowhunters Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.25 kg

1 đánh giá cho TV Series Tarot

  1. 5 trên 5

    Ý tưởng của bộ bài rất thú vị, nhưng mình không nghĩ đa phần mọi người có thể nhận ra những phim truyền hình được đề cập qua các lá bài, kể cả với một đứa đam mê hình thức giải trí của phương Tây như mình, nhiều lá bài vẫn khiến mình bối rối vì không biết đây là từ bộ phim nào và trong ngữ cảnh như thê nào. Nhưng nếu bạn có thể hiểu bối cảnh và tính cách của nhân vật từ bộ phim đó được tái hiện với lá bài nào, bạn sẽ cảm nhận được bộ bài này tuyệt vời như thế nào.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…