-6%

Game of Thrones Tarot

 900,000  849,000

Nhà sản xuất: Chronicle Books
Tác giả: Liz DeanCraig Coss
Bao gồm: 78 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781452164342

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Khám phá những bí ẩn dành cho bạn từ bộ phim truyền hình nổi tiếng Trò Chơi Vương Quyền với bộ bài Tarot 78 cùng tên Game of Thrones Tarot và cách hướng dẫn đi kèm.

Bộ bài Tarot được đóng trong một chiếc hộp sang trọng. Các lá bài bám sát theo chuẩn truyền thống với những nguyên mẫu sâu sắc trong loạt phim Game of Thrones. Mỗi lá bài, từ Bộ Ẩn Chính đến các lá Ẩn Phụ Cups, Coins, Spears, và Swords đều giàu ý nghĩa và trải nghiệm. Những người hâm mộ bộ phim Trò Chơi Vương Quyền sẽ được giải bài với một kho tàng các nhân vật yêu thích nhất, các cảnh phim, và câu truyện vẽ theo phong cách vừa lạ lẫm vừa chân thực với thế giới Westeros huyền thoại. Sách hướng dẫn đi kèm bộ bài giải thích các biểu tượng của mỗi lá bài và cách sử dụng chúng trong việc giải bài.

Bộ bài Game of Thrones Tarot được cấp bản quyền bởi công ty Home Box Office (HBO).

Tham khảo thêm bộ bài Tarot dựa theo phim: Harry Potter Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.5 kg

1 đánh giá cho Game of Thrones Tarot

  1. 5 trên 5

    Ngay khi thấy bộ bài này mình đã đặt mua ngay lập tức. Mình là một đứa fan của GoT và còn gì thú vị hơn khi thấy sự kết hợp giữa các nguyên mẫu của Tarot chuẩn RWS với thế giới thần kì trong Game of Thrones.
    Đầu tiên thì artwork rất đẹp, bám sát nguyên tác và ngay lập tức tạo cho người dùng cảm giác đúng như những câu chuyện trong GoT, và cảm giác tất cả được gói gọn trong một cái hộp cứng cáp với thiết kế đẹp mắt, tạo cảm giác rất thỏa mãn. Sách đi kèm cũng tạm ổn, chứa đủ những kiến thức cần biết với những ví dụ khá phổ biến để dễ tham khảo.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…

Call Now Button