Love Oracles

 700,000

Nhà sản xuất: Laurence King Publishing
Tác giả: Anna Higgie
Bao gồm: 50 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781786275042

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bạn có thích nhận được lời khuyên về tình yêu đến từ những nhân vật nổi tiếng trên toàn thế giới? Love Oracles là một bộ bài có khả năng sẽ đem đến cho bạn những triết lý của cá nhân mỗi nhân vật nổi tiếng trong hành trình tình yêu. Bạn sẽ thấy sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật đặc biệt như Marilyn Monroe, Britney Spears, Rihanna, Ryan Gosling cho đến những nhà nghệ thuật Plato, Picasso. Bộ bài sẽ giúp bạn thay đổi góc nhìn tốt, xấu hay đẹp đẽ về tình yêu, đem đến nguồn cảm hứng cho chuyện lãng mạn và nhục dục.

Bộ bài Love Oracles bao gồm 50 lá bài và một tờ giấy giới thiệu các nhân vật. Bộ bài đưa ra 3 lời khuyên dựa trên 3 khía cạnh: Tình dục hoặc tình một đêm (One-Night Stands), Tình yêu lâu dài (Long-term relationships and Break-ups), Gia đình và Bạn bè (Family and Friends). 

Tham khảo thêm những bộ bài cùng Nhà xuất bản: Music Oracles, Art Oracles, Fashion Oracles, Success Oracles

Tham khảo bộ bài cùng chủ đề tình yêu: Amira’s Love Oracle, Whispers of Love Oracle, Lovers Oracle, Return to Love Oracle, Notes from Universe on Love and Connection

Thông tin bổ sung

Weight 0.350 kg

1 đánh giá cho Love Oracles

  1. 5 trên 5

    Bộ bài chứa đựng những triết lý về tình yêu của các nhân vật nổi tiếng khắp thế giới, cho chúng ta gốc nhìn rất đa dạng về tình yêu. Tuy nhiên, mình cảm thấy bộ này không tạo cảm giác thiết thực và có thể áp dụng lên đời sống thường nhật như phần lớn các bộ Oracle khác, những câu triết lý trong đây thường chỉ để chiêm nghiệm, và sẽ tốn nhiều thời gian cho việc đó, chứ khó để áp dụng cho bản thân.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…