Savran Forest Tarot

 1,100,000

Nhà sản xuất: Dark Synevyr
Tác giả: Dark Synevyr, Anno Mmix
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN:

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Thế giới tự nhiên chính là yếu tố kích hoạt chúng ta tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ, tự phát triển bản thân thông qua tác động gián tiếp từ thế giới đó. Có lẽ, trải nghiệm gần gũi nhất chính là được tương tác với cây cối, vì chúng chính là tạo hóa của đất mẹ, là mầm sống tươi xanh có thể đem đến nguồn cảm hứng cho con người. 

Savran Forest Tarot được lấy cảm hứng từ chuyến du lịch đến khu rừng Savran – khu bảo tồn sinh học ở Ukraine với diện tích 8397ha, tất cả các lá bài đều được chụp hình lại từ 40 loài cây và cây bụi, 400 loài cây thân thảo được bảo tồn và phát triển trong đó. Ngoài ra còn có rất nhiều loài thực vật khác và những sỏi đá có giá trị về mặt nghiên cứu sinh học. Mọi thứ đều được gói gọn trong những tấm ảnh chụp bằng phim tạo nên sự rõ nét, tỉ mỉ và chuyên nghiệp trong việc đưa ra thông điệp cho bộ bài.

Savran Forest Tarot không hề là những tấm hình vô nghĩa, có thể ban đầu khi nhìn thấy bộ bài bạn sẽ nghĩ như vậy. Bộ bài được dựa hoàn toàn từ tập thơ mang tên “Leaves of Grass” của Walt Whitman, và bộ bài cũng sẽ có hướng dẫn vị trí của tập thơ đó cho mỗi lá bài. Savran Forest Tarot không có hướng dẫn cụ thể cho từng lá nhưng chính những vần thơ ấy sẽ giúp bạn gợi lên được thông điệp mà bộ bài muốn truyền tải đến cho bạn. Thiên nhiên sinh ra là để giúp chúng ta tăng cường khả năng cảm nhận về cuộc sống. 

Bộ bài Savran Forest Tarot bao gồm 78 lá bài và sách hướng dẫn mini.

Tham khảo thêm bộ bài Illustrated Herbiary Collectible Box Set

Thông tin bổ sung

Weight 0.3 kg

1 đánh giá cho Savran Forest Tarot

  1. 5 trên 5

    Bài rất đẹp, phong cách đen trắng từ ảnh chụp phim lại càng hoàn hảo với artwork này.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…