Radiant Rider Waite Tarot – Bookset Edition

Radiant Rider Waite Tarot – Bookset Edition

 900,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Virginijus Poshkus, Pamela Colman Smith, Avia Venefica
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn lớn
ISBN: 9781572818101

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Radiant Rider Waite Tarot phiên bản kèm sách hướng dẫn companion chi tiết.

Radiant Rider Waite Tarot là một phiên bản tô màu lại hình ảnh của 78 lá Rider Waite Smith tiêu chuẩn theo phong cách sống động, rực rỡ hơn bởi họa sĩ Virginijus Poshkus. Màu sắc tươi tắn và hiện đại cảu Radiant Rider Waite Tarot đem đến cho người sử dụng bộ bài một cảm nhận tươi mới hơn, sáng sủa hơn và có chiều sâu hơn so với các phiên bản cổ điển. Ngoài ra, một số chi tiết nhỏ trong bối cảnh hình ảnh các lá bài cũng được thực hiện, tạo cảm giác hình ảnh ba chiều và nổi bật hơn. Màu sắc ngả cam vàng đầy tươi sáng mô phỏng ánh sáng ngập tràn 78 lá bài cũng giúp cho Radiant Rider Waite Tarot được đánh giá là phiên bản Rider Waite Smith gợi lên niềm vui, niềm hạnh phúc nhất từ trước đến nay. Đây cũng là phiên bản được nhiều chuyên gia và Tarot reader đánh giá cao về khả năng truyền tải thông điệp cho người giải bài, khi những thay đổi màu sắc ở một số lá bài được đánh giá là giúp khắc phục những bất cập còn tồn tại ở các phiên bản cổ điển, ví dụ nền màu xám trong The Hermit được tô xanh thẫm, hay bầu trời trong The Moon được tô màu tạo cảm giác rộng lớn hơn. Radiant Rider Waite Tarot hiện có ba phiên bản: phiên bản chuẩn đi kèm sách booklet cung cấp khá đầy đủ những thông tin cần thiết cho người sử dụng và tương tự như sách booklet của những phiên bản Rider Waite Tarot khác; phiên bản kèm sách companion chi tiết “Exploring Tarot Using Radiant Rider Waite Tarot” của tác giả Avia Vemefica có thể được xem là một trong những set bài & sách phù hợp nhất cho đối tượng người dùng mới tìm hiểu Tarot; và phiên bản kích thước bỏ túi (pocket) nhỏ gọn trong hộp thiếc. Sách companion của Radiant Rider Waite Tarot cũng được bán riêng như một cuốn sách độc lập dành cho việc học hỏi, tìm hiểu Tarot nói chung theo chuẩn hệ thống cơ bản.

Bộ bài gồm 3 phiên bản: Phiên bản pocket hộp thiếc, phiên bản chuẩn kèm sách nhỏ, và phiên bản kèm sách companion “Exploring Tarot Using Radiant Rider Waite Tarot”.

Thông tin bổ sung

Weight 1 kg

1 đánh giá cho Radiant Rider Waite Tarot – Bookset Edition

  1. Cho mình hỏi kích thước của lá bài là bao nhiêu ạ? và sách tiếng anh hay tiếng việt vậy ạ?

    • H Nắng, bộ bài Tarot gồm 78 lá nhen. Sách đi kèm bài luôn là tiếng Anh nhé. Bạn có thể chọn mua thêm sách 78 Độ Minh Triết Tarot nhen 🙂


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…