Llewellyns-Classic-Tarot-coverLlewellyns-Classic-Tarot-cover
Llewellyns-Classic-Tarot-coverLlewellyns-Classic-Tarot-cover
Llewellyns-Classic-Tarot-7Llewellyns-Classic-Tarot-7
Llewellyns-Classic-Tarot-6Llewellyns-Classic-Tarot-6
Llewellyns-Classic-Tarot-5Llewellyns-Classic-Tarot-5
Llewellyns-Classic-Tarot-4Llewellyns-Classic-Tarot-4
Llewellyns-Classic-Tarot-3Llewellyns-Classic-Tarot-3
Llewellyns-Classic-Tarot-2Llewellyns-Classic-Tarot-2
Llewellyns-Classic-Tarot-1Llewellyns-Classic-Tarot-1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Llewellyn’s Classic Tarot

850,000 

Nhà sản xuất: Llewellyn Publications
Tác giả: Barbara Moore, Eugene Smith
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Với Llewellyn’s Classic Tarot, người dùng sẽ có cơ hội tiếp cận với hệ thống hình ảnh và biểu tượng chuẩn truyền thống Rider Waite Smith theo phong cách hình ảnh hiện đại và tươi sáng hơn của họa sĩ Eugene Smith. Bên cạnh đó, một số chi tiết cũng được thiết kế tối ưu hơn khi thể hiện rõ mối liên kết với ý nghĩa tiêu chuẩn so với hình ảnh Rider Waite Smith nguyên thủy. Sách hướng dẫn đi kèm của Barbara Moore – đồng tác giả hàng trăm tựa sách về Tarot – cũng cung cấp cho


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

4 reviews for Llewellyn’s Classic Tarot

 1. hi, mình là ng mới bắt đầu, muốn tiếp cận Tarot để học hỏi và nghiên cứu. Mình đang cân nhắc giữa bộ này vs bộ Radiant Rider-Waite Tarot. Ad và các bạn tư vấn giúp mình xem nên chọn bộ nào đc ko? Thanks nhiều.

  • Hi Tuệ, bộ bài Radiant Rider Waite Tarot là bộ bài chuẩn, được phổ màu để rực rỡ dễ cảm nhận hình ảnh hơn. Bộ này hoàn toàn phù hợp với người mới nhen. Khi dùng bộ này bạn sẽ có rất nhiều nguồn tài liệu để tham khảo từ sách tiếng Việt, sách tiếng Anh, các nguồn internet như site kiến thức http://tarot.vn.

 2. 5 out of 5

  Tèn ten, bộ này là đứa em út mới nhất trong dàn bài nhà mình đây. Họ đóng gói rất cẩn thận, bao gồm luôn cả quyển sách đi kèm nữa. Nó chứa hình ảnh của tất cả các lá bài và thông tin liên quan tới mỗi lá, bao gồm cả những sự phản hồi nữa. Đồng thời, quyển sách này cũng có những thông tin liên quan về lịch sử lâu đời của Tarot cùng với một số trải bài để thực hành. Chất lượng giấy in hơi mỏng một chút nhưng mà hình ảnh thì tuyệt vời và rất sống động. Bộ Llewellyn’s Classic Tarot này theo chuẩn RWS.

 3. 5 out of 5

  Mình thích bộ này lắm, định đặt mua nhưng nghe nói dành cho người mới bắt đầu? Vậy bộ nào chi tiết hơn dành cho người đã chơi thời gian dài thì hợp lí vậy bạn? Thí dụ có hình Mặt trời hay cây kiếm gì đó là những bộ nào phù hợp vậy bạn? Phân vân quá.

  • Hi, bộ này được xếp là 1 trong những bộ chuẩn ấy, những bộ bài Tarot chuẩn không những dành cho người mới hoàn toàn mà còn dành cho cho các reader chuyên nghiệp nữa nhé 🙂

 4. Chào ad,

  Chị đang tìm hiểu về tarot, chị có xem qua bộ này dành cho người mới bắt đầu pk em? Hiện mình đang có bộ này ko?

  • Hi chị Bích Thảo, bộ chọn chọn, Llewellyn’s Classic Tarot, phù hợp với người mới bắt đầu nhen.
   Chị có thể tham khảo thêm những bộ khác dành cho người mới ở đây nà: http://mystichouse.vn/san-pham-tarot/beginner/


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook