Oceanic Tarot

 700,000

Nhà sản xuất: CICO Books
Tác giả: Jayne Wallace, Jane Delaford-Taylor
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

 • Mô tả
 • Đánh giá (3)

Mô tả

Hãy khám phá quá khứ, hiện tại, và tương lai của bạn với bộ bài Oceanic Tarot. Khám phá nghệ thuật bói toán cổ xưa của tarot với chủ đề về đại dương tuyệt đẹp gói trong 78 lá bài và sách hướng dẫn đi kèm này. Bộ Ẩn Chính và Ẩn Phụ được chuyển thể sang thế giới diệu kỳ của các tiên cá và sinh vật huyền bí biển cả. Cuốn sách hướng dẫn đi kèm gồm giải nghĩa cho mỗi lá bài, cũng như giải thích cách trải bài cho những phong cách giải bài khác nhau, để bạn sẽ học hỏi được dễ dàng cách cảm nhận được hàm ý của quá khứ, nhận biết được ý nghĩa của hiện tại, và dự đoán được tương lai.

3 đánh giá cho Oceanic Tarot

 1. 5 trên 5

  Mình yêu bộ bài này. Bạn có thể cảm nhận được nguồn năng lượng của nước ngay từ chiếc hộp bên ngoài cho đến quyển sách và rồi cuối cùng là tới bộ bài. Mình đã học sử dụng Tarot lâu nay rồi và có nhiều từ khóa cũng như biểu tượng khiến mình thấy rối. Bộ bài Oceanic Tarot này đẹp một cách đơn giản và mình thực sự cảm thấy như đang lạc trôi vào một nơi chốn nào đó để học ý nghĩa của các lá bài. Mình rất thích quyển booklet đi kèm và cảm thấy đây chính là bộ bài phù hợp. Cấp độ tự tin của mình sẽ được tăng lên khi có bộ bài này trong tay. Mỗi từ khóa mà các lá bài biểu thị cũng đặc biệt hữu ích đó nha.

 2. Bài cho người mới được không ah?

  • Hi Quốc Huy, bộ Oceanic Tarot có thể không phù hợp với người mới hoàn toàn nhen 🙂

 3. Sách hướng dẫn là bằng tiếng Anh hay tiếng Việt ạ ? Hướng dẫn là hướng dẫn cách chơi bộ bài này hay là hướng dẫn chơi mọi bộ bài ? Em là người mới thì chơi bộ này có được k an ?

  • Hi Khánh Ngân, sách hướng dẫn tiếng Anh ấy nhen. Về cách sử dụng bài bạn có thể tham khảo site Cộng Đồng Tarot Việt Nam http://tarot.vn nhé 🙂


Thêm đánh giá